Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG Mobile 2 đã chính thức phát hành ! Có gì hay hơn Free Fire hay PUBG Mobile trước đó ?

dbaohz 21/06/2021 15:49

Như vậy thì tới thời điểm hiện tại thì PUBG Mobile 2 đã chính thức phát hành với hy vọng sẽ là bom tấn game FPS Mobile nhưng nó sẽ làm gì để vượt qua cái bóng của PUBG Mobile trước đó ?

Cuối cùng thì bom tấn PUBG Mobile 2 đã chính thức ra mắt với cái tên đầy đủ nhất là PUBG New State dành cho những game thủ trên di động. Mặc dù là đã ra mắt nhưng phiên bản hiện tại của game vẫn chỉ dừng lại là giới hạn ở một số server nhất định chứ chưa chính thức là Open Beta. Game có dung lượng cần thiết để chơi là 2,5GB và đồ hoạ khá ổn đủ sức để làm cho người hâm mộ tin vào khả năng PUBG Mobile 2 sẽ trở thành cái tên bom tấn trong game sinh tồn bên cạnh những cái tên tên tuổi như Free Fire hay PUBG Mobile trước đó.

PUBG Mobile 2 được nhà phát hành bởi KRAFTON, Inc. và PUBG Studio, đây chính là đội ngũ đã cùng nhau tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên phát triển và mang tới cho game thủ hy vọng rằng game sẽ mang đến một tựa game sinh tồn đúng nghĩa nhất trên nền tảng di động và cạnh tranh với Free Fire. Đối với PUBG Mobile 2 thì tựa game này hoàn toàn là phiên bản riêng biệt hoàn toàn chẳng liên quan gì với tựa game cùng tên PUBG Mobile đã được phát triển bởi Tencent một cái tên có tiếng trong Trung Quốc về phát hành game.

Với nội dung được lấy ý tưởng một thế giới đầy nguy hiểm vào năm 2051, PUBG: New State có thể coi là phần tiếp theo của PUBG Mobile hiện tại nhiều năm sau với bối cảnh thế giới đầy căng thẳng.  Với những hình ảnh gameplay thực tế cùng chất lượng đồ hoạ đầy triển vọng như thế này, game thủ có quyền hy vọng rằng game có thể đưa  dòng game sinh tồn trên di động trở nên thu hút hơn hiện tại khi mà 2 cái tên "lão làng" trong tựa game sinh tồn là Free Fire và chính PUBG Mobile thống trị từ lâu?

Ngay tại thời điểm này thì PUBG Mobile 2 vẫn còn quá đơn giản và chưa thấy có sự khác biệt nào so với phiên bản trước đó cả. Giao diện trong game giống hệt PUBG Mobile giai đoạn đầu tiên và mọi góc đều được bố trí trực quan để game thủ dễ dàng tiếp cận. Cùng với đó thì thanh tác vụ có bốn phần cơ bản, bao gồm Season, Mission, Inventory và Clan. Những chức năng còn lại cũng chỉ là những gì đã có trong PUBG Mobile trước đó mà thôi, nếu muốn vươn lên thì ắt hẳn game sẽ phải tạo ra khác biệt.

Game thủ hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin trong game của mình ở góc trên bên trái màn hình điện thoại. Anh em còn có thể kiểm tra các thống kê chính như trong PUBG Mobile, chẳng hạn như xếp hạng trung bình, tỷ lệ thắng, tỷ lệ top 10, tỷ lệ K/D, trung bình, những thứ cơ bản đã được làm trong phiên bản trước đó. Ngoài ra thì anh em có thể gửi phản hồi cho nhà phát triển để game trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai trước khi tung ra bản chính thức.

PUBG New State cũng khá giống với cách thiết lập điều khiển nhưng tựa game này sẽ có nhiều cách mới hơn so với người tiền nhiệm để đảm bảo sự sáng tạo thu hút game thủ hơn các tựa game sinh tồn khác. Ngoài ra, PUBG Mobile 2 còn có các cài đặt Phương tiện, Ngôn ngữ, Âm thanh, Chơi cơ bản và Hiệu ứng đặc biệt ngoài cài đặt Cơ bản và Điều khiển. Với hiện tại chỉ là bản thử nghiệm ở vài quốc gia nên vì thế game chỉ đang có 2 bản đồ và một trong đó là bản đồ tên Troi cùng với 2 chế độ bắn quen thuộc là hai chế độ TPP và FPP.

Nhìn chung thì tựa game này vẫn đang rất tiềm năng nhưng để vượt trội và thu hút được game thủ trải nghiệm khi đã có 2 cái tên là PUBG Mobile và Free Fire thì game cần phải sáng tạo hơn rất nhiều hơn là bám vào những căn bản của game sinh tồn quen thuộc để không phải trở thành bom xịt đáng tiếc.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận