Phi Đội 2 VTC Game chính thức công bố Bản cập nhật mới EP 4.6, đem huyền thoại trở lại với người hâm mộ

TungTQ 31/03/2022 15:14

Từng là huyền thoại một thời, tưởng đã trở thành dĩ vãng, nhưng Phi Đội 2 đã sống lại sinh khí năm nào qua Bản cập nhật EP 4.6, đánh dấu mốc 7 năm chờ đợi của cộng đồng người hâm mộ.

Vào giữa tháng 1/2022, Phi Đội 1 đã chính thức ra mắt Bản cập nhật EP 4.6, trong khi Phi Đội 2 vẫn chỉ là một lời hứa. Và mới đây ngày 21/3, không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi thêm nữa, Phi Đội 2 xác nhận chuẩn bị trở lại với một bản cập nhật cực kỳ lớn, với những tính năng vô cùng hứa hẹn.

MỤC LỤC [Hiện]

Game thủ Phi Đội 2 đã từng rất vất vả với tệ nạn hack cheat tràn lan. Ở bản cập nhật mới EP 4.6, NPH VTC Game sẽ đưa vào hệ thống chống hack Xigncode3, có thể chặn được các phần mềm, công cụ hack cheat phổ biến hiện nay trên thị trường. Hy vọng Phi Đội 2 sẽ một lần nữa đem lại những giây phút hào sảng cho các chiến binh.

Chi tiết vô cùng cần thiết để đem Phi Đội 2 trở lại với người hâm mộ đó là game có thể chạy mượt mà trên mọi hệ điều hành Windows. Trước đây, game thủ đam mê Phi Đội 2 chỉ được cày cuốc trên Windows 7 - hệ điều hành đã bị Microsoft ‘khai tử’ từ 2020. Đây cũng chính là rào cản khiến Phi Đội 2 thời điểm hiện tại khó tiếp cận được người chơi cũ và mới.

Ở bản cập nhật lần này, Phi Đội 2 mang đến cho game thủ 3 bản đồ mới trong hệ thống NGC vô cùng rộng lớn: Hang Violet, Mỏ Mirny và Thành phố El Dorado.

Hang Violet được phát hiện bởi một phi công BCU, là một hang động ngầm dẫn thẳng tới mỏ khai thác Oretrium của người NGC. Ở độ sâu này, người ta có thể chạm trán với nhiều quái vật và một Phi công bí ẩn đang canh giữ lối vào mỏ Mirny.

Bản đồ Hang Violet

Mỏ Mirny là nơi khai thác trái phép Oretrium của người NGC. Khi quặng Oreutrium bị khai thác cạn kiệt, sức sống của hành tinh Phillon cũng sẽ bị suy giảm.

Bản đồ Mỏ Mirny

Thành phố El Dorado là pháo đài bất khả xâm phạm - trung tâm chỉ huy chiến dịch của người NGC. Có tin đồn là thủ lĩnh Heinkel của người NGC đang có mặt tại khu vực này.

Bản đồ thành phố El Dorado

Bên cạnh đó, bản cập nhật EP 4.6 cho phép tất cả nhân vật được giới hạn cấp độ từ level 111 - 115, EXP tăng 10% so với cấp trước đó. Các chiến binh cần phải tham gia vào chuỗi nhiệm vụ Cuộc nổi dậy với nhiệm vụ chính là chấm dứt sự xâm lăng của quân đoàn NGC, lập lại nền hòa bình trên hành tinh Phillon xinh đẹp.

Sắp tới, Phi Đội 2 sẽ được cập nhật thêm các vật phẩm mới như vũ khí, bộ sưu tập giáp. Hàng loạt các chức năng mới bao gồm World map “N”,  Bất tử 3 giây, Hệ thống đấu giá, Ứng cử Thủ Lĩnh, Event Trạm năng lượng, Shop "chợ đen" 24h,… sẽ giúp các Chiến Binh Phi Đội 2 có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình chinh phục không gian.

 

Bộ sưu tập giáp mới của bản cập nhật EP 4.6 Phi Đội 2

Thông tin về Bản cập nhật EP 4.6 này đã khiến cộng đồng yêu thích game Phi Đội 2 rất hứng thú. Nhiều game thủ gạo cội đã trở lại game sau nhiều năm xa cách. Một số còn cùng nhau lập lại tổ đội, hay sẵn sàng cày kéo người chơi mới đến với game.

Nhiều game thủ đã tag nhau kêu gọi lập team ôn lại tuổi thơ

Với tốc độ update của NPH VTC Game, phiên bản mới này sẽ được thực hiện trong thời gian rất gần tới đây. Các game thủ hãy nhớ liên tục theo dõi Fanpage và Trang chủ của Phi Đội 2 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất của BCN EP 4.6 nhé!

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn/akron/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Group: https://www.facebook.com/groups/665273916961166

Viết bình luận