Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Mobile Thảo Phương xuất hiện rạng rỡ trong lễ ăn hỏi

Hakikun 25/11/2021 14:00

MỤC LỤC [Hiện]

MC Phương Thảo là ai?

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá đỗi quen thuộc, cô thường được mọi người gọi là nữ MC vạn người mê.

Tên tuổi của cô được mọi người biết đến nhờ vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp cộng với phong cách hoạt bát kèm nụ cười tỏa nắng khiến bao anh em game thủ phải xuýt xoa. Cũng vì lẽ đó, nhiều người còn ưu ái cho cô biệt danh "vợ quốc dân" của làng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Vì là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, thế nên những hoạt động liên quan đến MC Phương Thảo đều được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, cô nàng đã lập Ask (câu hỏi) trên Instagram để trò chuyện và giải đáp thắc mắc của fan. 

MC Thảo Phương xuất hiện dạng dỡ trong lễ ăn hỏi

Ngày 23/11, lễ ăn hỏi của cô nàng MC Phương Thảo đã diễn ra. Đây chính là cái kết đầy hoan hỉ sau 2 năm yêu nhau giữa nữ MC xinh đẹp, tài năng cùng với người đàn ông quyền lực của làng Liên Quân Việt.

Tại lễ ăn hỏi, cộng đồng game thủ Liên Quân cũng có thể bắt gặp rất nhiều cái tên quyền lực chẳng kém của tựa game này. Ngoài cô dâu chú rể được ví như "cặp đôi vàng của làng Liên Quân", nhiều cái tên cộm cán như BLV Hoàng Sơn, BLV Huy Popper hay "sếp" Bá Nhật... cũng đều góp mặt.

Trước đó, trên Facebook cá nhân của mình, chú rể cũng nhá hàng tấm ảnh cưới xinh lung linh cùng với cô dâu Phương Thảo ngay trước ngày ăn hỏi và đón nàng về dinh. Chuẩn cặp đôi vàng của làng Liên Quân từ nghĩa đen cho đến nghĩa bóng nhé!

Viết bình luận