Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ngày ra mắt tựa game Battlefield 6 và những điều bạn cần biết

Hakikun 23/04/2021 17:05

MỤC LỤC [Hiện]

Tựa game Battlefield tiếp theo (được gọi là Battlefield 6, theo như chúng tôi biết ngay bây giờ) đang được phát triển và chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nó ra mắt hệ trên console và PC vào cuối năm 2021.

Hôm nay, EA chính thức thông báo tựa game Battlefield mới đang được phát triển cho cả console và PC thông qua một bài đăng mới trên trang chủ của họ. Tựa game Battlefield mới dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021 và đây thực sự là sự hợp tác lớn giữa bốn nhà phát triển: EA DICE, Criterion, DICE Los Angeles và EA Gothenburg.

Trước đó, EA đã thông báo rằng Criterion, người đã phát triển chế độ battle royale của Firestorm cho Battlefield 5, đã được tuyển dụng để giúp EA DICE phát triển Battlefield phần tiếp theo. Tin tức hôm nay đã xác nhận rằng tựa game vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2021 và có lẽ quy mô lớn còn hơn chúng ta nghĩ trước đây, với tổng số bốn nhà phát triển đang cùng hợp sức trên khắp thế giới.

Bài đăng trên trang chủ từ EA đặc biệt đề cập đến tựa game Battlefield mới sẽ xuất hiện trên các thiết bị console thế hệ tiếp theo và PC, đặc biệt là với sự trợ giúp của nhà phát triển EA Gothenburg. EA cho biết phần tiếp theo của battlefield sẽ có một “cuộc chiến quân sự toàn diện” và sẽ hỗ trợ nhiều người chơi hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ có giới hạn hơn 64 người chơi.

Tựa game tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang đến những trận chiến lớn, nhập vai sống động với nhiều game thủ hơn bao giờ hết. Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, phiên bản tiếp theo của Battlefield có tất cả sự tàn phá, chiến đấu xe cộ và vũ khí nổi tiếng của cả dòng và nâng nó lên một cấp độ khác. Điều này cho thấy có nhiều điều với những tin đồn trước đó về các thông tin về phần Battlefield tiếp theo, một nguồn tin tuyên bố rằng tựa game bắn súng sắp tới sẽ được công bố đầy đủ vào một thời điểm nào đó vào tháng năm.

Tựa game sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo như PS5, Xbox Series X và Xbox Series S để mang đến những trận chiến quy mô và nhập vai sống động hơn, không chỉ với đồ họa và hiệu suất tốt hơn mà còn cả những tính năng mới.

Ngoài ra, EA cũng đã công bố một tựa game Battlefield di động hoàn toàn mới. Tựa game này “hoàn toàn khác” với tựa game Battlefield gốc đã đề cập trước đây và đang được phát triển bởi Industrial Toys với thời điểm ra mắt được nhắm đến là vào một ngày nào đó trong năm sau (2022). Có vẻ như EA sẽ sử dụng tựa game này để cạnh tranh với tựa game Call of Duty: Mobile của Activision và Timi Studio Group (một công ty con của tập đoàn Tencent).

Hiện tại, không có quá nhiều thông tin chi tiết về sự ra mắt của Battlefield trên thiết bị di động. Thông báo từ EA nói rằng bản spin-off hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có vẻ như quá trình phát triển đang gần đến giai đoạn cuối cùng với thời gian ra mắt vào năm sau. Sẽ không còn lâu nữa cho đến khi chúng ta được chứng kiến ​​sự ra mắt của tựa game Battlefield thế hệ tiếp theo.

Viết bình luận