Mobile Legends có thể thêm tính năng hoán đổi skin trong tương lai

truongvantai 26/06/2022 08:36

Với sự tăng trưởng lớn số lượng người chơi trong vài năm qua, Moonton đã quyết định giới thiệu một số tính năng có thể là tính năng lớn nhất cho đến nay trong Mobile Legends.

MỤC LỤC [Hiện]

Theo những rò rỉ gần đây, có thể suy đoán rằng Mobile Legends: Bang Bang có thể sẽ thêm tính năng hoán đổi skin trong những ngày tới. Người chơi có thể hoán đổi bất kỳ skin nào với một người bạn khác.

Mobile Legends

Sự kiện hoán đổi skin sẽ là một tính năng quan trọng trong việc giải quyết tất cả các vấn đề khi muốn trải nghiệm skin chưa sở hữu. Hiện tại thì chưa rõ về các chi tiết của sự kiện này vì không có thông báo chính thức. Hy vọng tính năng này ra mắt để chúng ta có thể hoán đổi skin những skin độc đáo với bạn bè.

Một số tin đồn khác là MBLL sẽ có tính năng tặng kim cương với bạn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chưa rõ ràng vì không rõ liệu hệ thống tặng Kim cương có giới hạn về số lượng kim cương hay số lượng quà tặng hay không.

Mobile Legends

Nếu tính năng này có thật, những người chơi không thể mua kim cương trước đó có thể dễ dàng nhờ bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra, người chơi hiện có thể nhận được sự trợ giúp khẩn cấp từ bạn bè nếu họ thiếu kim cương cho các mục đích sử dụng khác nhau.

 Thẻ này sẽ cho phép người chơi thêm bạn bè vượt quá giới hạn trong danh sách bạn bè. Thẻ dự kiến chỉ có giá 55 kim cương . Tính năng này sẽ là một sự bổ sung đáng giá vào trò chơi cho những người chơi muốn có thêm bạn bè trong danh sách của họ và phù hợp để mở rộng cộng đồng. Ngoài ra, tùy chọn tua phát ngược lại video trong trận đấu, mang lại lợi ích lớn cho những người chuyên sáng tạo nội dung từ những video.

Viết bình luận