Funtap công bố phát hành Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

TungTQ 28/06/2024 08:41

Vào chiều hôm qua ngày 27/06/2024, Funtap đã chính thức công bố việc phát hành tựa game MOBA đình đám Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) tại thị trường Việt Nam.

Lễ công bố thu hút sự tham gia đông đảo của đại diện Moonton - nhà phát triển MLBB, đại diện Funtap, các influencer, streamer gạo cội, và đông đảo cộng đồng game thủ MLBB Việt Nam.

Sau 6 năm gắn bó tại Việt Nam rồi rời đi vào đầu năm 2024,  MLBB chính thức chuyển giao sang nhà phát hành mới - Funtap và quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho game thủ Việt Nam.

Tại lễ công bố, đại diện Moonton đã chia sẻ về những thành tựu ấn tượng của MLBB trên toàn cầu

ông Joe Jijang, Giám đốc Marketing – Bộ phận phát hành game của MOONTON Games chia sẻ thông tin tại lễ công bố.

Hơn 1,4 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, đặc biệt phổ biến tại các khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Đông, Mỹ La Tinh,...

Hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng, khẳng định vị thế là một trong những tựa game MOBA hàng đầu thế giới.

Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship (M3) năm 2023 đã thu hút 71 triệu giờ xem, với trận chung kết đạt 5 triệu người xem - một con số vô cùng ấn tượng.

Đại diện Funtap cũng đã công bố những định hướng phát triển và vận hành MLBB trong tương lai tại Việt Nam

Phát triển các nội dung game có hướng bản địa hóa: Funtap sẽ hợp tác chặt chẽ với Moonton để mang đến những nội dung game phù hợp với văn hóa và thị hiếu của game thủ Việt Nam.

ông Đào Quang Tuấn (giữa), CEO của Funtap Games chia sẻ, lộ trình từ năm 2024 đến 2025.

Đầu tư phát triển các đội tuyển Nam/Nữ thi đấu ở các giải trong và ngoài nước: Funtap cam kết sẽ hỗ trợ tài chính và chuyên môn cho các đội tuyển Nam/Nữ MLBB Việt Nam, giúp họ tham gia thi đấu và nâng cao trình độ tại các giải đấu quốc tế.

Tổ chức nhiều giải đấu hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam: Funtap sẽ tổ chức thường xuyên các giải đấu MLBB ở mọi cấp độ, từ phong trào đến chuyên nghiệp, nhằm tạo sân chơi cho game thủ Việt Nam giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng.

Sự trở lại của MLBB dưới sự phát hành của Funtap hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Với những định hướng phát triển rõ ràng và cam kết đầu tư mạnh mẽ, Funtap tin tưởng rằng MLBB sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại thị trường Việt Nam và khẳng định vị thế là một trong những tựa game MOBA hàng đầu.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về MLBB tại Việt Nam trong thời gian tới!

 

Viết bình luận