Mobile Legends: Cập nhật giao diện, anh hùng và sự kiện sắp tới tháng 11

Zeus 28/10/2022 00:09

MỤC LỤC [Hiện]

Mobile Legends: Cập nhật giao diện, anh hùng và sự kiện sắp tới tháng 11

Phần thưởng trang phục

Đối với Starlight Pass tháng 11, người chơi sẽ nhận được skin 'Trouble Makers' của Popol và Kupa. Trang phục Trouble Makers của Popol và Kupa là skin Starlight độc quyền cho tháng 11 năm 2022. Trang phục này miêu tả Popol và Kupa là một cậu học sinh du côn hay gây rối cùng với chú chó Kupa của mình, trông giống như một con husky Siberia.

Bạn có thể nhận được skin Starlight Exclusive Troublemaker của Popol và Kupa bằng cách mua Starlight Pass. Ngoài ra, người chơi có thể chọn một skin trong số 5 tùy chọn khác, bao gồm cả skin Trouble Makers của Popol và Kupa.

Các phần thưởng khác

  • Người chơi sẽ nhận được một tượng thiêng có giới hạn cho Popol và Kupa dưới dạng phần thưởng Starlight Pass cho tháng 11 năm 2022.
  • Người chơi sẽ nhận được một trang phục 'Scream dol' của Angela, chỉ dành riêng cho việc mua Starlignt Pass vào tháng 11 năm 2022.
  • Người chơi cũng sẽ nhận được Biểu tượng cảm xúc chiến đấu “Trouble Makers” Popol và Kupa, chỉ dành riêng cho việc mua Starlight Pass vào tháng 11 năm 2022.

Skin Crimson Wings của Cecilion là skin thu thập mới sẽ ra mắt vào tháng 11 và anh hùng sẽ nhận được skin sẽ là anh hùng pháp sư bùng nổ, Cecilion. Skin có tên là Crimson Wings và nó sở hữu những hiệu ứng hình ảnh và hiển thị rất độc đáo và hấp dẫn. Nhiều thông tin chi tiết về skin này vẫn chưa được tiết lộ, và người chơi có thể mong đợi xem thêm thông tin chi tiết về nó vào cuối tháng 11.

Mobile Legends Rò rỉ tháng 11 năm 2022: Sự kiện sắp tới

Sự kiện kim cương khuyến mãi

Một sự kiện kim cương thăng hạng được mong đợi rất nhiều sắp diễn ra trong trò chơi. Kim cương khuyến mãi giống như kim cương được nạp lại bình thường và có thể được sử dụng để mua skin, anh hùng và nhiều giao dịch mua khác trong cửa hàng. Trong tháng 11, nhiều sự kiện như sự kiện toàn cửa hàng, rút ​​thăm Mega và gói skin Epic độc quyền cùng những sự kiện khác sẽ có ngay từ ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Các skin trước đây của Double 11 cũng sẽ được tái hiện và có sẵn để người chơi có được. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 và sẽ kéo dài trong một tháng hoặc lâu hơn. Sự kiện này cũng sẽ liên quan mật thiết đến kim cương thăng cấp vì các nhiệm vụ được hoàn thành trong sự kiện này cũng sẽ cung cấp một số Kim cương thăng cấp cho người chơi.

Rò rỉ Mobile Legends tháng 11 năm 2022: Anh hùng mới

Một anh hùng mới, Joy đã được thêm vào danh sách máy chủ nâng cao trong một thời gian. Moonton Games đã chính thức xác nhận anh hùng mới và cô ấy dự kiến ​​sẽ được thêm vào danh sách trong tháng tới. Mage Assassin mới nhất của trò chơi có khả năng miễn nhiễm kiểm soát đám đông và khả năng chớp mắt, cùng với tính cơ động cao.

Cô cũng là thành viên của Leonin, giống như Nana và Harith. Joy vẫn đang được thử nghiệm trong máy chủ nâng cao và dự kiến ​​sẽ được phát hành trên máy chủ gốc cùng với skin cơ bản của cô ấy vào tháng 11 năm 2022.

Viết bình luận