Lyly Sury - Quang Hải bất ngờ nên duyên nhờ Liên Quân Mobile

Black Adam 03/11/2022 09:44

Anh em game thủ Liên Quân vô cùng bất ngờ khi lại có thêm cặp đôi siêu sao mới là nữ MC xinh đẹp Lyly Sury và VGM Quang Hải.

Cái tên Lyly Sury đã không còn xa lạ gì đối với anh em game thủ Liên Quân, không chỉ là một streamer cô còn đang làm MC của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022. Cô từng tự xưng là nữ streamer “ngon nhất Liên Quân", nhưng lại xuất hiện trên bàn phân tích với hình tượng “gái ngoan" khiến nhiều game thủ "thất vọng".

Như Game8 từng đưa tin về việc khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile "xôn xao" khi nữ MC xinh đẹp, nóng bỏng của ĐTDV Lyly Sury đăng tải bức ảnh chụp chung với người đi rừng của team V Gaming. Đáng nói, trong ảnh anh chàng Quang Hải đã trao cho cô nàng Lyly một nụ hôn ngào ngào trên trán. Một màn phát “cẩu lương” công khai khiến cả cộng đồng fan vui mừng vì cuối cùng cả hai cũng chính thức hẹn hò sau nhiều ngày “mập mờ”, tìm hiểu lẫn nhau.

Mới đây cô nàng Lyly Sury đã đăng tải tấm ảnh đi kèm với dòng trạng thái: “Thử thách, sóng gió đủ rồi, mình yêu nhau thôi”. Cặp đôi không chỉ tương tác với nhau thông qua các buổi livestream mà còn có những cử chỉ rất tình cảm và đáng yêu nên cộng đồng mạng đã rất nhiệt tình "đẩy thuyền".

Quang Hải trước đó còn dũng cảm tỏ tình công khai nữ MC xinh đẹp với lời nhắn: “Chị ơi anh yêu em”, và "bùm" cả hai đã chính thức trở thành cặp đội và công khai hẹn hò, xứng đáng là cặp đôi siêu sao mới trong làng game Liên Quân Việt.

Lyly Sury

Viết bình luận