Khám phá Gia Viên 2, tính năng mới không thể bỏ lỡ khi chơi Au 2

TungTQ 18/02/2022 17:46

Là một trong những game nhảy độc đáo nhất tại thị trường Việt Nam sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo cùng với việc chăm sóc, hỗ trợ hết mình từ NPH VTC Game, Au 2 luôn đem đến cho game thủ những tính năng và nội dung tươi mới không thể bỏ lỡ.

Trong những bài viết trước đây hồi tháng 08/2021, chúng tôi đã giới thiệu tính năng Gia Viên của Au 2, tính năng này khi ra mắt đã được các game thủ đón nhận rất nhiệt tình, chính vì thế NPH VTC Game đã có cập nhật mới cho tính năng Gia Viên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem tính năng Gia Viên 2 của game Au 2 có gì thú vị nhé.

 

Chi tiết tính năng mới Gia Viên 2

MỤC LỤC [Hiện]

Sự xuất hiện của Map thế giới cung cấp cơ hội nhìn thấy và tương tác giữa các người chơi với nhau ngay tại Gia Viên. Giờ đây  bạn có thể mời người chơi được chỉ định đến thăm gia viên hoặc kick người chơi chỉ định trong gia viên một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, hệ thống Gia Viên phiên bản mới còn cung cấp Minimap giúp người chơi có thể xem được địa hình map, vị trí người chơi. Xem trước toàn cảnh gia viên trong và ngoài.

Chắc hẳn các game thủ đã quen với hình ảnh NPC xuất hiện thường trực tại Au 2. Bây giờ đã có một nhân vật mới khác vừa có mặt tại Au 2 trong bản cập nhật mới đó chính là NPC Quản Gia. 

NPC Quản Gia sẽ trở thành người đồng hành cùng các game thủ trong các hoạt động sắp tới tại Au 2. Cụ thể sau đây: 

- Shop gia viên: Có thể mua linh hoạt, bán giảm giá, hẹn giờ bán, giới hạn số lượng mua.

- Nhiệm vụ đơn hàng: Hoàn thành giao sản phẩm trồng trọt chỉ định, có thể nhận được phần thưởng xu gia viên và nguyên liệu. Mỗi tuần có đơn hàng được giới hạn số lượng, mỗi tuần làm mới 1  lần. Số lượng đơn hàng có thể mua tăng thêm, ngoài ra có thể xin hỗ trợ người chơi khác gửi nhiệm vụ.

- Chế tác nội thất: Đến xưởng ma pháp có thể dùng nguyên liệu tạo nội thất. Nguồn nguyên liệu là mua shop gia viên, nhiệm vụ đơn hàng.

- Pet: Thêm thú cưng chó mèo cho gia viên. Sau khi nhận nuôi có thể đặt tên, đưa thú cưng vào gia viên, người chơi có thể tương tác với chúng. Đặt pet vào trong gia viên, ngày thứ 2 có thể nhận quà (bao gồm hạt giống, phân bón hoặc xu gia viên)

Nâng tầm trải nghiệm trồng trọt tại tại ngôi nhà của bạn, Gia Viên Au 2 nay đã sở hữu khả năng mô phỏng hoạt động gieo hạt, tưới cây, bón phân dưới định dạng 3D sinh động. 

Đối với tính năng Hàng xóm, các game thủ có thể trở thành “hàng xóm thân thiện” bằng việc thăm nom, trồng trọt, bón phân và tưới nước cho gia viên của các bạn của mình. Chưa dừng lại ở đó, khi trợ giúp đơn hàng cho hàng xóm, các game thủ còn có thể nhận thưởng điểm hỗ trợ để sử dụng vào các hoạt động tại Gia Viên của mình. 

- Điều chỉnh góc nhìn trang trí nội thất. Có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ, nhìn từ phía trên và phía dưới

- Cung cấp thêm cửa ra vào tại Gia Viên

- Tìm kiếm và sắp xếp nội thất, tính năng với bộ lọc tùy chỉnh tiện lợi

- Chi tiết hóa thiết lập quyền thăm Gia Viên

- Bổ sung thêm phần phân loại trong kho (nội thất chưa sử dụng, nội thất có thể bán, nội thất dư thừa) để tiện cho việc sử dụng tại Gia Viên

- Nhật ký Gia Viên ghi lại hoạt động thăm gia viên, trồng trọt, đơn hàng, thông tin hỗ trợ của người thăm Gia Viên.

- Phòng khách Gia Viên bỏ đi cầu thang và hiên lầu 2.

Các bạn đánh giá sao về những tính năng hấp dẫn này, hãy để lại ý kiến cho chúng tôi được biết và đừng quên tải Au 2! game vũ đạo hấp dẫn hàng đầu về trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải game Au 2!: https://au2m.onelink.me/Pr3V/cb479d65

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn

 

Viết bình luận