Khám phá 5 tựa game hay nhất như GTA 5 dành cho thiết bị Android dưới 500 MB

Minh Tân 20/12/2020 14:31

GTA 5 được biết đến với thể loại hành động và thế giới mở cực hấp dẫn mà nó mang lại cho game thủ. Có rất nhiều tựa game tương tự GTA 5 trên thiết bị Andriod dưới 500 MB để bạn có tải về và trải nghiệm!

GTA 5 là một tựa game phiêu lưu hành động mang đến một thế giới mở rộng lớn cho game thủ. Tựa game chứa đầy các nhiệm vụ khác nhau mà game thủ phải hoàn thành để phát triển câu chuyện.

Thật không may, game thủ di động không thể thưởng thức GTA 5 trên thiết bị Android của họ. Vì vậy, họ có thể chơi một số tựa game khác có tính chất tương tự GTA dưới 500 MB.

# 1 - MadOut2 BigCityOnline

Giống như GTA 5 , tựa game này cũng có bản đồ thế giới mở với diện tích hơn 10 km vuông. Game thủ sẽ phải sử dụng vũ khí mà tựa game cung cấp để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

MadOut2 có một bộ sưu tập các loại xe tốt và được đánh giá cao nhờ chất lượng xe tuyệt vời. Game thủ có thể lái xung quanh hơn 40 loại xe hơi.

Kích thước: 413 MB

#2 - Los Angeles Crimes

Một trong những khía cạnh tốt nhất của tựa game phiêu lưu hành động này là nó có thể chơi offline. Tựa game này cũng xoay quanh tội ác, giống như GTA 5.

Los Angeles Crimes cung cấp sáu bản đồ và năm chế độ chơi để bạn lựa chọn. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, tựa game này được xếp hạng 4,4 sao trên Cửa hàng Google Play.

Kích thước: 315 MB

#3 - New Gangster Crime

Game thủ sẽ được gợi nhớ đến GTA 5 khi họ bước vào vai xã hội đen và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhiều người thích lối chơi năng động mà tựa game này cung cấp.

Tội phạm Gangster mới có thể được thưởng thức trực tuyến cũng như offline. Game thủ sẽ được cung cấp các loại vũ khí cần thiết để hoàn thành nhiều nhiệm vụ lấy hành động làm trung tâm.

Kích thước: 301 MB

#4 - Gang Wars: City of Mafia and Crime

Chiếc moto chính của game thủ sẽ là xây dựng đế chế tội phạm của họ trong tựa game này. Họ có thể bắt đầu bằng cách tuyển mộ những tên côn đồ và côn đồ, những người sẽ luôn theo đuổi và kêu gọi họ.

Gang Wars cũng cung cấp một bản đồ rộng lớn, chắc chắn sẽ khiến game thủ phải quay lại bản đồ của GTA 5. Tựa game này cung cấp cho game thủ tùy chọn để chọn từ hơn 30 nhân vật anh hùng.

Kích thước: 227 MB

#5 - Grand City Thug Crime Gangster

Game thủ sẽ nhớ đến GTA 5 ngay khi nhìn thấy poster của tựa game này. Có bốn chế độ xã hội đen khác nhau mà họ có thể thưởng thức.

Game thủ có thể lựa chọn chế độ thử thách thú vị trong Grand City Thug. Có mười cấp độ trong chế độ này và game thủ sẽ khó hoàn thành chúng vì độ khó tăng dần theo mỗi cấp độ.

Kích thước: 109 MB

Viết bình luận