Hướng dẫn cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20

Black Adam 01/03/2023 16:37

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20 nhé!

Cherry Grove (rừng anh đào) là một quần xã sinh vật trên thế giới mới được thêm vào trò chơi với bản cập nhật Minecraft 1.20. Nó dựa trên khu rừng hoa anh đào ngoài đời thực. Quần xã Cherry Grove thường tạo ra bên cạnh những ngọn núi tuyết và trên đỉnh những ngọn đồi nhỏ hơn, cùng một vị trí với quần xã Meadow. Hãy cùng Game8 tìm hiểu cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20 nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Bước vào thế giới của bạn và mở bảng điều khiển trò chuyện của bạn. Nhập lệnh "/locate biome minecraft:cherry_grove" không có dấu ngoặc kép rồi nhấn enter. Bạn sẽ nhận được một tập hợp các tọa độ chỉ đến quần xã rừng anh đào gần nhất của bạn.

Theo tùy chọn, nếu bạn không muốn đi bộ hoặc đi xe đến tọa độ được liệt kê, bạn có thể sử dụng lệnh /teleport hoặc /tp bằng cách nhập "/tp (X) (Y) (Z)" trong đó X, Y và Z là tọa độ được cung cấp cho bạn bằng lệnh /locate.

Những quần xã sinh vật này tạo ra ở cùng một vị trí với đồng cỏ, ở chân núi. Chúng có bản chất ôn hòa, vì vậy người chơi chỉ nên gắn bó với vùng đồng bằng và tránh các quần xã sinh vật lạnh hoặc khô cằn. Những vườn anh đào thực sự khá dễ phát hiện từ xa (với khoảng cách kết xuất cao) vì cây của chúng có màu hồng sặc sỡ.

Ngoài ra, có thể không phải là một ý tưởng tồi khi sử dụng mảnh thạch anh tím và thỏi đồng để chế tạo kính gián điệp và phóng to đường chân trời. Điều này có thể cho phép người chơi phát hiện ra một khu rừng anh đào ở xa nếu tầm nhìn tiêu chuẩn của họ không hữu ích.

Một cách khác để tận hưởng quần xã nếu bạn không muốn tìm kiếm - chỉ cần tạo một thế giới chỉ có quần xã Cherry Grove. Để làm điều này, chỉ cần tạo một thế giới mới và thay đổi loại thế giới của nó thành "Single Biome" và chọn "Cherry Grove" trong tùy chọn Tùy chỉnh. Thế giới mới mà Minecraft tạo ra sẽ hoàn toàn bao gồm Cherry Groves.

Viết bình luận