Game tiên hiệp đơn thuần quá bình thường, một vũ trụ tiên hiệp mới đúng là siêu phẩm

Taskmaster 08/01/2020 15:58

Một tựa game thường thì chỉ chứa một nội dung, khai thác một cốt truyện. Nhưng nếu có một siêu phẩm MMORPG tạo thành một vũ trụ tiên hiệp thì sẽ như thế nào?

Tải ngay vũ trụ tiên hiệp Tiên Duyên Kiếm tại: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/PR

Ngay từ thuở sơ khai ban đầu của làng game Việt, bên cạnh những tựa game khai thác cốt truyện kiếm hiệp thì một nội dung nữa cũng rất được lòng game thủ Việt chính là các sản phẩm có nội dung tiên hiệp thần thoại. Có thể nói, kiếm hiệp và tiên hiệp như hai mảng thái cực tạo nên vòng tròn âm dương trong làng game Việt. Không bên nào thịnh hẳn, cũng chẳng bên nào suy hẳn, cả hai cùng nhau phát triển tạo nên những sắc màu không thể trộn lẫn của thị phần game MMORPG Việt.

Ngay cả khi thị trường chuyển mình từ nền tảng PC lên Mobile, cả hai cũng đã có những bước đi ngoạn mục trên nền tảng mới mẻ này. Hàng loạt các nhà phát hành lớn nhỏ đua nhau cho ra đời những tựa game nhập vai thuộc cả hai thể loại. Thế nhưng, trong số đó, đa phần đều sẽ chỉ chung thủy với một cốt truyện duy nhất tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Chính vì vậy mà mới đây, NPH Gamota đã sớm giới thiệu tới game thủ một sản phẩm được coi là “vũ trụ tiên hiệp Gamota” với rất nhiều những thú vị. Thực sự, trong sản phẩm mới nhất của Gamota mang tên gọi Tiên Duyên Kiếm, người chơi sẽ tái ngộ được không chỉ một nhân vật, không chỉ một bộ tiểu thuyết thần thoại, mà đó là cả một vũ trụ, nơi những nhân vật huyền thoại có cơ hội kỳ duyên hội ngộ trong một sản phẩm duy nhất.

Trong vũ trụ tiên hiệp ấy, người chơi sẽ được phiêu lưu cùng với những Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần, Thiết Phiến Công Chúa, Na Tra Tam Thái Tử, Long Tam Thái Tử… tạo nên một trong những hệ sinh thái tiên hiệp đa dạng và đông vui bậc nhất. Không, sử dụng từ hệ sinh thái vẫn chưa đủ, đó phải là một vũ trụ tiên hiệp, nơi mà mọi nhân vật thần thoại đều hội tụ đủ đầy, sát cánh bên nhau và chiến đấu cùng với một mục đích duy nhất: cứu nguy cho tam giới.

Tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi là phải cùng với những nhân vật thần thoại đó bước vào những trận chiến định đoạt số phận của tam giới. Cả server cùng chiến đấu, hay thậm chí là cả nhiều server sẽ cùng bước vào cuộc chiến này. Một trận quần chiến mà tính PK chiến thuật được đẩy lên cực đỉnh. Ngoài khả năng chiến đấu, phối hợp với những game thủ khác thì việc nâng cao tối đa phẩm chất nhân vật cũng là một trong những yếu tố sống còn quyết định sự thành công hay thất bại trong sự lựa chọn phe chiến của người chơi.

Hiện tại, Tiên Duyên Kiếm đã chính thức được phát hành đến tay người chơi. Đi cùng với sự kiện Open Beta là rất nhiều những phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng tới tay người chơi trong thời gian tới. Mọi thông tin về tựa game nhập vai tiên hiệp này, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

Viết bình luận