Đại thắng của team FFQ tại giải đấu PUBG Mobile Fiin League Season 1

VGA 16/08/2019 10:07

MỤC LỤC [Hiện]

Giữa tháng 7 vừa qua 20Sections cùng với nhà tài trợ Fiin Credit đã khởi tranh giải đấu PUBG Mobile Fiin League Season I (PFL#1) được tường thuật trực tiếp trên DivisionX TV. Giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 25 triệu đồng có sức hút rất lớn , chỉ sau 6 ngày đã có gần 200 team đăng ký tham dự giải đấu, BTC đã chọn ra 48 team xuất sắc nhất bước vào vòng bảng.

 Sau 6 trận gồm cả lượt đi và lượt về với 30 map đấu rất cam go và đầy kịch tính không kém phần hấp dẫn, lần lượt TOP 5 của từng bảng đã dần lộ diện.

TOP 5 bảng A

TOP 5 bảng B

TOP 5 bảng C

Vòng chung kết vô cùng gay cấn và kịch tính ngày 08 & 09 /8/2019 đã được tường thuật trực tiếp trên DivisionX TV với sự góp mặt của 15 team trong 33 team xuất sắc nhất giải đấu PFL#1 cùng với 1 team bí ẩn đã được bật mí ngay trước vòng chung kết giải đấu PFL#1 - BOX Gaming. Thi đấu rất xuất xắc trong suốt một năm qua, là đội tuyển được cho là “không có đối thủ” của các giải PUBG Mobile trên toàn quốc, BOX Gaming là team thứ 16 xuất hiện trong giải PUBG Mobile Fiin League Season 1 với tư cách là team được mời.

BOX Gaming - team được mời

Trước vòng chung kết, BOX Gaming là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị cao nhất khi là đội tuyển đại diện cho Việt Nam giành chức vô địch giải đấu PUBG Mobile Club Open 2019. Nhưng nằm ngoài dự đoán của hầu hết khán giả trên kênh DivisionX TV, chức vô địch của giải đấu đã thuộc về team FFQ (Friend Forever Gaming) hạng hai và hạng ba lần lượt thuộc về X - Team và BOX Gaming. Đúng là điều bất ngờ gì cũng có thể xảy ra tại giải đấu PUBG Mobile Fiin League.

Cú lội ngược dòng của FFQ xứng đáng được ghi vào lịch sử PUBG Mobile Fiin League khi chỉ với 2 round đấu từ vị trí TOP 3 FFQ đã lên thẳng vị trí TOP 1

Giải đấu PUBG Mobile Fiin League đã khép lại để lại cho người xem nhiều tiếc nuối. BTC xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Fiin Credit đã góp phần quan trọng vào sự thành công của giải đấu.

Fiin là ứng dụng kết nối trực tuyến người vay và người cho vay dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) hiện đại bậc nhất hiện nay. Qua đó, Fiin tự hào là đơn vị đi đầu công nghệ, mang tới giải pháp tài chính điện tử tối ưu hóa cho người Việt.

- Hỗ trợ tiền tiêu dùng online: Mọi lúc mọi nơi cùng Fiin – Cần tiền là có liền!

- Đầu tư online: Đầu tư cho vay an toàn – Lãi suất tối ưu lên tới 20%/năm đảm bảo sinh lời!

- Ứng tiền tiêu dùng (Fiin Credit):  Các giao dịch của khách hàng sử dụng ứng dụng

Fiin để trả tiền mua hàng hoá hoặc dịch vụ cho cửa hàng/nhà cung cấp qua mã QR.

Download trên IOS: https://apple.co/2s5M2Ro

Download trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Viết bình luận