Bilibili x realme LEAGUE - PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL: Một giải đấu phát trực tiếp xuyên quốc gia với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn

TungTQ 24/06/2022 12:00

MỤC LỤC [Hiện]

Giải đấu phát trực tiếp xuyên quốc gia này được thiết lập để thách thức những người chơi nghiệp dư mang tầm cỡ quốc tế của PUBG’s Battle Royale ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia để tranh danh hiệu người chiến thắng tại khu vực Đông Nam Á. Vòng chung kết của giải đấu từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 sẽ được phát trực tuyến trên Bilibili, cùng với sự kiện phát trực tiếp kéo dài ba ngày với các hoạt động trong ứng dụng thú vị dành cho người xem trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà phát triển trò chơi sẽ tham gia và nhận các giải thưởng đặc biệt từ Realme, bao gồm các sản phẩm AIOT, máy chơi game Nintendo Switch tân tiến và nhiều vật phẩm chơi game hấp dẫn khác.

Trận chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 15h30 chiều từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 trên nền tảng Bilibili. Đăng nhập để xem trực tiếp các pha hành động chơi game từ những pha bóng gay cấn trên ứng dụng Bilibili hoặc website bilibili.tv.

Bilibili cũng là một nền tảng cung cấp cho các nhà sáng tạo game vô số nội dung game phong phú và cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Cho đến nay, ứng dụng Bilibili được đánh giá là một trong những nền tảng tích cực nhất  gồm các nhà phát triển trò chơi, người truyền phát trò chơi và người  tạo  nội dung liên quan đến trò chơi.

Sự hợp tác giữa Bilibili và Realme là cơ hội tuyệt vời cho những người sáng tạo liên quan đến trò chơi mới và có tham vọng tạo ra bước đột phá trên nền tảng Bilibili. Được cam kết phát triển cùng với những người sáng tạo, Bilibili đã và đang đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau nhằm hỗ trợ và thúc đẩy những nhà sáng tạo mới. BCN (Bilibili Creator Network) không chỉ giúp người sáng tạo tăng lượt xem và phạm vi tiếp cận mà còn thưởng cho họ những ưu đãi từ nội dung video của họ trên nền tảng.

Con đường thành công cho những người sáng tạo trò chơi hiện đang rộng mở! Chiến dịch Bilibili x Realme cho phép người sáng tạo game đăng tải nội dung video của riêng họ trên ứng dụng Bilibili, thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của họ trong trò chơi và giành lấy những giải thưởng tuyệt vời từ Realme. Người xem trực tuyến và người sáng tạo game đều có thể giành được các giải thưởng độc quyền realme bao gồm realme Buds Q2, loa bỏ túi, pin sạc dự phòng và các sản phẩm realme khác, máy chơi game Nintendo Switch, cũng như 5 bàn phím cơ Aula và chuột chơi game. Hoạt động trong ứng dụng bổ ích bắt đầu từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 24 tháng 7 năm 2022. Hãy sẵn sàng đưa ra các ý tưởng sáng tạo của bạn và đừng quên cập nhật thường xuyên và chi tiết các hoạt động thú vị trên ứng dụng Bilibili!

Đón xem REALME LEAGUE: realme X PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 vào lúc 3:30 chiều miễn phí qua Bilibili! Chỉ cần tải ứng dụng Bilibili từ Google Play hoặc App Store là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn giải đấu.

Viết bình luận