Zeus từng “sợ hãi” còn Oner thì “lo lắng” trước khi T1 lên sàn đấu sống còn với JDG tại CKTG 2023

June 15/11/2023 09:23
Tin tài trợ

2 ngôi sao của T1 khẳng định sẽ làm mọi cách để đoạt chức vô địch nhằm chuộc lại mọi sai sót năm ngoái.

T1 đã đả bại JD Gaming 3-1 tại Bán kết Chung kết Thế giới 2023 vào ngày 12/11 để giành vé vào chơi Chung kết. Dù thắng cách biệt nhưng đây vẫn được coi là loạt trận Bo5 khó khăn với T1, đội tuyển đã chuyển bại thành thắng trong một loạt những pha giao tranh không ngở ở ván 3. Sau trận đấu, hai tuyển thủ của T1 là Zeus và Oner đã tham gia phỏng vấn với MC Yoon Soo-bin trên sân khấu chính.

T1 đã hai lần liên tiếp chơi Chung kết CKTG. Các bạn cảm thấy thế nào?

Zeus:Tôi hài lòng và rất vui vì chúng tôi đã có cơ hội hàn gắn nỗi đau đã phải gánh chịu vào năm ngoái.

Oner: Mọi người đều nói rằng JDG rất mạnh nên tôi khá là lo lắng. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều và tôi rất vui vì sự chăm chỉ của cả đội đã được đền đáp. Tôi cũng sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu kế tiếp.

(Câu hỏi dành cho Zeus) Bạn đương đầu với Kanavi và Ruler, những người đã cùng bạn giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu. Cảm giác đó thế nào?

Zeus:Họ đều là những tuyển thủ đang thi đấu rất tốt nên tôi khá sợ hãi.

(Câu hỏi dành cho Oner) Những pha mở giao tranh của bạn quá tuyệt. Cảm giác như bạn đã dồn hết sức bình sinh để tạo ra những pha xử lý đáng nhớ đó. Có tình huống hay pha tranh chấp nào đọng lại trong trí nhớ của bạn không?

Oner:Tôi đã chơi rất nhiều tướng hỗ trợ đồng đội, như Rell, nên giờ tôi hơi chán ngấy chúng rồi. (cười) Trong trận Chung kết, có thể có những vị tướng mạnh…Tôi có thể chơi một vài vị tướng hay ho. Tuy nhiên, tôi vẫn thích Rell.

(Câu hỏi dành cho Zeus) Bạn sẽ đối đầu với TheShy tại trận Chung kết CKTG 2023. Bạn đang mong đợi gì?

Zeus:Trước khi CKTG bắt đầu, tôi đã đổi áo đấu với TheShy. Tôi nói với anh ấy rằng tôi hy vọng bọn tôi có thể thử sức ở đẳng cấp cao hơn. Vào thời điểm đó, cả chúng tôi lẫn WBG đều không được đánh giá cao. Nhưng rất thú vị là cả hai đội đã tiến xa được đến mức này. Tôi nghĩ TheShy là một tuyển thủ giỏi và tôi sẽ phải chơi tốt với tư duy của một kẻ thách thức.

Đây đã là trận Chung kết CKTG thứ sáu của T1. Mục tiêu của các bạn là gì?

Zeus: Vào khoảng thời gian này năm ngoái, tôi vô cùng hối hận sau khi chúng tôi thua trận Chung kết. Tôi sẽ chuẩn bị chỉn chu để không có gì phải hối tiếc.

Oner:Như Zeus đã đề cập tới, tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội thứ hai để vô địch thế giới. WBG là một đội mạnh nên chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt như ngày hôm nay để giành chức vô địch.

Viết bình luận