TheShy không tin WBG vào tận Chung kết, tự tin dùng tướng “dị” tại CKTG 2023 mà chỉ luyện có vài trận

June 15/11/2023 10:26
Tin tài trợ

Xiaohu tuyên bố rằng dù T1 hay là ai đi chăng nữa, WBG vẫn sẽ đánh bại họ để là tân vương của LMHT thế giới.

Weibo Gaming đã loại bỏ Bilbiili Gaming tại Bán kết Chung kết Thế giới 2023 với tỉ số 3-2 vào ngày 11/11. Chưa rõ kết quả với T1 tại Chung kết ra sao thì đây vẫn là một hành trình ít ai ngờ tới trong lần đầu tiên tổ chức tham dự giải đấu quốc tế. Chưa hết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Xiaohu đến gần Summonner’s Cup đến vậy sau bảy kỳ CKTG. Nó cũng sẽ là trận Chung kết CKTG đầu tiên của TheShy sau năm năm kể từ thời điểm anh vô địch cùng Invictus Gaming vào 2018. Sau loạt Bo5 với BLG, hai tuyển thủ này đã đại diện WBG trả lời phỏng vấn MC Yoon Soo-bin trên sân khấu chính của Bán kết CKTG 2023.

(Câu hỏi dành cho Xiaohu) Đây là trận Chung kết đầu tiên trong bảy lần tham gia CKTG của bạn. Bạn cảm thấy thế nào?

Xiaohu: “Tôi thực sự rất vui vì hôm nay chúng tôi đã thắng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể thắng trận tiếp theo và đoạt chức vô địch.

(Câu hỏi dành cho TheShy) Bạn sắp chơi thêm một trận Chung kết CKTG nữa tại Hàn Quốc. Bạn có suy nghĩ gì không?

TheShy:Trận đấu hôm nay thực sự khó khăn và mệt mỏi không tả xiết. Bộ đôi đường dưới của chúng tôi đã gặp khó khăn và tôi rất biết ơn họ đã làm rất tốt. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi chúng tôi lọt vào trận Chung kết (CKTG 2023). Thật sự ấn tượng khi đến lúc này, chúng tôi đã làm được điều đó.

WBG đã đấu với BLG, một đội tuyển có thành tích đối đầu nhỉnh hơn so với đội của các bạn. Chắc chắn sẽ có áp lực và nó diễn ra như thế nào?

Xiaohu:Có lẽ nhiều người nghĩ rằng chúng tôi đến được đây là nhờ may mắn. Nhưng chúng tôi đến được đây là vì chúng tôi chơi tốt.

(Câu hỏi dành cho TheShy) Hôm nay, bạn đã chơi Rumble và tạo ra sự khác biệt lớn ở ván 1. Trong ván 3, bạn đã chơi Graves và thậm chí là Quinn ở ván 4. Quá trình cấm chọn diễn biến ra sao?

TheShy:Tôi luôn nghĩ về cách đối phó với những lựa chọn hợp meta. Thành thật thì tôi không tập luyện quá nhiều với những vị tướng đó. Tôi chỉ chơi một vài trận để xem kèo đấu đó như thế nào. Nhưng bạn huấn luyện đã đặt niềm tin vô hạn vào tôi nên chúng tôi đã có thể đem vào những lựa chọn đó.

T1 và JDG sẽ đối đầu vào ngày mai. Các bạn nghĩ ai sẽ tiến vào Chung kết?

Xiaohu:Tôi nghĩ cả hai đội đều mạnh. Kết quả sẽ phụ thuộc vào thể trạng của tuyển thủ. Nhưng bất cứ ai đến, chúng tôi sẽ đánh bại họ.

Hôm nay là sinh nhật bạn, chúc mừng TheShy! Bạn có muốn nói gì không?

TheShy: Nó thực sự đáng kinh ngạc! Tôi là đàn ông nên không thể khóc được. (cười) Cảm ơn người hâm mộ và các tuyển thủ vì đã làm việc rất chăm chỉ.

Cuối cùng, các bạn có muốn nói gì trước trận Chung kết?

Xiaohu: Chúng tôi sẽ bùng nổ và cố gắng hết sức trong loạt trận đấu cuối cùng.

TheShy:Cố lên! (tiếng Hàn) Tiến lên! (tiếng Trung)

Viết bình luận