T1 đang đàm phán với để mang steel về đội hình Valorant của mình

Quách Việt Hưng 15/11/2021 11:25

Vốn đã bị bench suốt từ hồi tháng 9 vừa qua, steel giờ đây đang đứng trước cơ hội tìm được cho mình một bến đỗ mới với sự quan tâm của T1.

Joshua “steel” Nissan, người đã bị bench trong đội hình Valorant của 100 Thieves, đang thảo luận để gia nhập đội hình Bắc Mỹ của T1. Tuy nhiên, đó mới chỉ là thông tin được báo cáo bởi các nguồn tin từ Upcomer và tính cho tới thời điểm bài viết này được đăng tải, steel vẫn chưa ký hợp đồng với T1.

steel hiện đang bị bench tại 100 thieves

Nếu quyết định gia nhập tổ chức này, steel nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai trò in-game leader thay thế cho Rahul “curry” Nemani. Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh tương lai của một tuyển thủ khác tại T1 là Ha “Spyder” Jeong-woo cũng chưa được làm rõ.

Sau quãng thời gian thi đấu không thực sự hiệu quả, Spyder đều bị 100Thieves đẩy lên băng ghế dự bị trong khoảng vài tháng trở lại đây. Được biết, lần cuối cùng Spyder xuất hiện tại một giải đấu trong màu áo T1 đã là từ 7 tháng trước tại VCT Stage 2 Challengers 2 và gần đây anh chàng đã bắt đầu tập luyện với với các thành viên trong đội hình The Guard.

Steel nhiều khả năng sẽ gia nhập T1 thay thế cho Spyder
Steel nhiều khả năng sẽ gia nhập T1 thay thế cho Spyder

Đối với trường hợp của steel, anh bị loại ra khỏi đội hình chính thức sau khi 100 Thieves kết thúc VCT Stage 3 Master Berlin với một vị trí trong top 4. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, rất nhiều đội tuyển bày tỏ sự quan tâm đến trường hợp của IGL này.

Có thể kể đến hai cái tên nổi bật như TSM và NRG nhưng cuối cùng thì họ lại thay đổi và quyết định đem về lựa chọ khác. NRG gần đây đã mua lại James “hazed” Cobb vào ngày 10 tháng 11 trong khi TSM đã luyện tập với game thủ Corey “corey” Nigra của FaZe Clan.

T1 có vẻ như sẵn sàng thay máu đội hình để hướng tới thành công mới trong Valorant
​T1 có vẻ như sẵn sàng thay máu đội hình để hướng tới thành công mới trong Valorant

Nếu T1 thúc tiến thương vụ này trong thời gian tới, đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng dành cho đội hình Valorant đang thi đấu tương đối bết bát của họ. Được biết, 2021 là một năm tương đối khó khăn với T1 Valorant , đặc biệt là tại VCT Stage 3 Challengers 2. Họ đã đánh bại được cả Built by Gamers và Version1 nhưng lại bị TSM và FaZe Clan hạ gục, dẫn đến việc cả đội bị loại khỏi vòng Challengers Playoffs.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận