Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

SofM nhập viện trong trạng thái mệt mỏi, đau họng, sốt vì COVID-19

June 20/09/2022 23:14

WBG thông báo dự kiến tuyển thủ đi rừng của họ sắp suất viện trong vài ngày tới.

 
WBG cập nhật hình ảnh mới nhất của SofM trong bệnh viện

SofM xuất hiện trong bộ dạng mỏi mệt, lờ đờ, uể oải và phải truyền nước trong viện được công khai vào hôm nay (20/9) khiến nhiều người cảm thấy xót xa. Trên trang Weibo chính thức, Weibo Gaming cũng đã cập nhật về tình hình sức khỏe của tuyển thủ vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 cách đây ít ngày.

WBG cho biết ngay khi nhận được thông tin SofM mắc COVID-19 ở kỳ nghỉ hết mùa giải 2022, họ đã liên lạc ngay với tuyển thủ và gia đình để biết thêm về quá trình hồi phục.

Chúng tôi được biết hôm qua, SofM bắt đầu có triệu chứng sốt và đau họng sau khi đi xét nghiệm axit nucleic. Sau khi có kết quả dương tính, cậu ấy đã ngay lập tức đến gặp bác sĩ để được điều trị thêm. Chiều nay, gia đình SofM đã thông báo cho toàn đội về thông tin chẩn đoán mới nhất của SofM: Các triệu chứng sốt của SofM đã thuyên giảm, nhiệt độ cơ thể giảm, triệu chứng đau họng và ho cũng đang dần hồi phục và dự kiến cậu ấy sẽ được xuất viện trong vài ngày tới” – WBG viết. “Xin cám ơn tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến tình hình hiện tại của SofM. Xin mọi người đừng quá lo lắng WBG sẽ luôn theo dõi và chú ý tình hình sức khỏe cũng như việc hồi phục của SofM” – tổ chức chủ quản kết lại.

Như đã thông tin, sau gần hai năm xa nhà chinh chiến tại Trung Quốc, SofM mới có dịp trở về quê nhà Việt Nam cách đây khoảng 10 ngày. Theo lời Angel, đồng đội tại WBG, tuyển thủ sinh năm 1998 không chỉ về thăm nhà hay xả hơi đơn thuần mà còn lo luôn việc kết hôn với bạn gái hơn tuổi đã hẹn hò gần 10 năm.

Đáng tiếc là đôi “trai tài gái sắc” chưa kịp đưa ra bất cứ bình luận gì thì SofM đã xác nhận nhiễm COVID-19 khi vừa “khảo sát” các quán net ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM. Theo lịch trình, SofM còn định tổ chức một buổi gặp mặt với fan tại TP.HCM nhưng với tình hình sức khỏe hiện tại chưa rõ ý định đó có còn hay không.

SofM vừa trải qua hai mùa giải khó khăn bậc nhất sự nghiệp từ khi sang Trung Quốc du đấu vào mùa hè 2016. Cùng với Suning và WBG, tuyển thủ 24 tuổi đã “trắng tay” và lỡ hẹn với cả hai kỳ CKTG 2021-2022. Hợp đồng giữa SofM với tổ chức chủ quản WBG còn đến tháng 11/2022 khiến tương lai của ngôi sao đi rừng là một dấu hỏi lớn.

Cách đây gần một tuần, BaRoiBeo – sáng lập của SBTC Esports – tuyên bố đang cùng với nhà đầu tư gửi tới SofM một lời đề nghị nghiêm túc. Mục tiêu của SE là muốn có được sự phục vụ của SofM để cạnh tranh danh hiệu tại VCS 2023 bởi đó là thứ nhất mà tổ chức thiếu chứ không phải là tiền – theo lời BaRoiBeo. BaRoiBeo nói rằng SofM vẫn sẽ tham gia Demacia Cup 2022 cùng WBG bất chấp hai bên có đồng hành với nhau nữa hay không. Nhiều khả năng, SofM và WBG sẽ công khai ý đồ của đôi bên vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 – thời điểm CKTG 2022 hạ màn và mở ra nhiều lựa chọn chuyển nhượng trên thị trường.

Viết bình luận