RIOT đang làm phim, VALORANT sẽ có phim mới?

Belle Tran 18/09/2023 23:57

Theo thông tin bị rò rỉ thì Riot đang làm phim cho Valorant và sẽ có trailer vào năm 2024.

Các phần hình ảnh chính thức của Valorant luôn khiến cộng đồng fan mong chờ và một vài tin đồn rằng Riot dường như đã đáp ứng mong muốn đó. 

Riot đã chứng minh rằng họ rất giỏi trong việc xây dựng cốt truyện bằng những phần hình ảnh ấn tượng và xúc động, khiến người chơi không khỏi thắc mắc về tiềm năng của một bộ anime Valorant. Sau thành công của Arcane, có vẻ như Riot đang chuẩn bị điều gì đó cho các fan của Valorant.

Một tài khoản tên Kingdom Laboratories rò rỉ 1 thông tin và ngay lập tức dậy sóng cộng đồng Valorant. Theo thông tin từ Kingdom Laboratories, Riot đang phát triển một bộ phim dựa trên cốt truyện của Valorant, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ có cơ hội xem trailer vào tháng 10 năm 2024.

Liệu Riot đang sản xuất một bộ phim về Valorant là sự thật?

Hiện tại rất khó để xác minh về tính chính xác của thông tin này nhưng không phủ nhận tin đồn đã gây sốt cộng đồng Valorant. Họ bày tỏ sự mong chờ những nhân vật yêu thích thực hiện các cảnh hành động tuyệt vời trên phim. 

Valorant được đánh giá cao về giá trị sản xuất và cốt truyện hấp dẫn. Trong khi đó, khán giả kỳ vọng vào năng lực làm phim của Riot vì “Arcane”-phim về vũ trụ LMHT đã làm quá tốt, họ mong muốn Valorant cũng có bộ bộ phim cho riêng mình.

Với tất cả những yếu tố này, có vẻ như Riot đang có mọi thứ cần thiết để tạo ra một bộ phim Valorant thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Riot đã từng nói rằng họ không có kế hoạch cho một bộ phim Valorant trong tương lai gần.

Vì vậy, chúng ta vẫn chưa thể biết chắc chắn liệu bộ phim này có thực sự được thực hiện hay không. Nhưng nếu nó được thực hiện, nó có tiềm năng trở thành một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện.

Viết bình luận