OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 - Sân chơi dành riêng cho Sinh viên với quy mô hơn 100 triệu đồng

Dr. Eddie 14/02/2023 10:59

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/02-18/03/2023 với quy mô hơn 100.000.000 đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng hơn 20.000.000 đồng.

OEG Student Cup (OSC) là hệ thống giải đấu Esports dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam do Ocean Entertainment Group (OEG) xây dựng và tổ chức. Giải đấu diễn ra xuyên suốt hàng tuần, hàng tháng nhằm đem đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê Esports. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào Esports trong cộng đồng sinh viên mà OEG muốn hướng tới. Đồng thời qua đó cũng giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành Esports.


Chính thức khởi tranh từ đầu tháng 10/2022, đến nay OSC hiện đã đồng hành cùng các CLB Thể thao điện tử ở một số trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức thành công 5 series giải ở các bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Liên Quân Mobile, Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý). Trong đó, OEG vừa là đơn vị đồng tổ chức, vừa là nhà tài trợ chính cho các giải đấu.

Nối tiếp sự thành công của các series trước đó, OSC tiếp tục quay trở lại chuỗi thi đấu bùng nổ với OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023. Đây là giải đấu cộng đồng dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ do OEG phối hợp cùng Greenwich Esports Việt Nam và OTA Network đồng tổ chức.


Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu được khởi tranh từ ngày 25/02-18/03/2023 với quy mô hơn 100.000.000 đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng hơn 20.000.000 đồng. Số lượng đội tham gia thi đấu dự kiến lên đến 200 đội. Sau khi trải qua các vòng loại thi đấu online, 2 team xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Chung kết thi đấu offline tại Cần Thơ.

Ngoài OEG, Greenwich Esports và OTA Network là đơn vị tổ chức, giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile lần này còn có sự đồng hành của các đơn vị đối tác: ví MOMO, cổng thanh toán Napthengay, Hoang Tuan Technology, BEAT Network và HAVIET Foods.


Cũng từ ngày 12/02/2023, nền tảng OEG Esports của Ocean Entertainment Group chính thức đi vào hoạt động, các bạn sinh viên quan tâm có thể truy cập https://esports.oeg.vn/ để nắm rõ thêm thông tin về hệ thống giải đấu Esports của OEG. 

Với bộ môn thi đấu đa dạng cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, OEG Student Cup mong rằng sẽ là cầu nối gắn kết các bạn trẻ với bộ môn eSports, cùng đưa thể thao điện tử đến gần hơn với các bạn sinh viên, xây dựng cộng đồng Esports lớn mạnh. 


Sự chuyên nghiệp và thành công qua từng giải đấu là những yếu tố giúp cho OSC đến nay đã thực sự trở thành một giải đấu “thương hiệu” của OEG, được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn là đơn vị cố vấn chuyên môn, tổ chức cũng như đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu Esports. Trong tương lai, OEG cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa các giải đấu cộng đồng. 

Đăng ký tham gia giải đấu tại: https://esports.oeg.vn/tour/osc-vi-2023

Viết bình luận