Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Nóng: Quản lý của Fancy United Esports bất ngờ nhận được thông báo bị kick khỏi team trước thềm Valorant Last Chance Qualifier

Dr. Eddie 04/07/2022 16:18

Mới đây trên Facebook cá nhân của mình, quản lý của đội tuyển Fancy United Esports bất ngờ đăng tải bài viết xác nhận cô sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển sau một thời gian dài gắn bó dù không nói rõ nguyên nhân.

Đối với fan hâm mộ của bộ môn Valorant, Fancy United Esports không còn là một cái tên quá xa lạ nữa. Đây được coi là một trong những đội tuyển hàng đầu Valorant ở thời điểm hiện tại.

Gần đây nhất, Fancy United Esports chính là đội tuyển cuối cùng của Valorant còn trụ lại tại VCT 2022: APAC Stage 2 Challengers trước khi bị loại bởi Team Secret với tỷ số 0-2. Trước đó, họ cũng đã gây bất ngờ khi lên ngôi vô địch tại VCT 2022: Vietnam Stage 2 Challengers dù vốn không được đánh giá cao trước thềm giải đấu do những xáo trộn trong đội hình.


Với chức vô địch đầy bất ngờ kể trên, Fancy United Esports nghiễm nhiên trở thành một trong 3 đại diện cho Valorant Việt Nam góp mặt tranh tài tại VCT APAC Stage 2 cùng với hai đội tuyển khác là CERBERUS Esports và BIG BAAM. Tuy nhiên, cả 3 đại diện của chúng ta đều thất bại trong việc kiếm về một tấm vé vượt qua vòng bảng và Việt Nam chính thức không còn đại diện nào tại VCT APAC Stage 2.


VCT APAC Last Chance Qualifier sẽ là cơ hội cuối cùng để Việt Nam tìm kiếm đại diện góp mặt tại Valorant Master diễn ra vào cuối năm nay.

Mọi hi vọng có thể góp mặt tại Valorant Master cuối năm nay của các đại diện Việt Nam chỉ còn đổ dồn vào VCT APAC Last Chance Qualifier diễn ra vào đầu tháng 8, nơi đã chính thức có sự góp mặt của Fancy United Esports và Ceberus Esports. Trên fanpage của đội tuyển, phía Fancy United Esports cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ đồng thời khẳng định toàn đội sẽ cố gắng hết sức ở vòng loại LCQ sắp tới.

Tuy nhiên, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, quản lý Châu Diệu Thảo aka Meiko đã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc mình chức thức bị kick khỏi team sau "cuộc họp cổ đông" của ban lãnh đạo Fancy United Esports.


Đây là thông tin gây bất ngờ cho không chỉ riêng các fan hâm mộ của Fancy United Esports mà còn cả toàn thể cộng đồng Valorant Việt Nam. Là người gắn bó với Fancy United Esports ngay từ những ngày đầu thành lập đội, hơn ai hết chính Meiko là người có những đóng góp nhiều nhất cho đội tuyển này, từ công việc quản lý cho đến nỗ lực xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ cho đội .

Liên hệ riêng với Meiko, nữ quản lý này cho biết: "Sau một cuộc họp giữa các thành viên trong ban quản lý, em chính thức nhận được thông báo rằng bản thân đã bị buộc phải ngưng hoạt động và được phép rời khỏi team để tìm cho mình một bến đỗ mới. Về lý do bị kick thì em không nhận được lý do hợp lý nhưng cũng có một số nguồn tin riêng nên em đã lờ mờ hiểu được tại sao mình bị kick khỏi đội, dù vậy em xin phép không tiết lộ thêm do đây vẫn chỉ là những phỏng đoán ban đầu mà thôi."


Meiko aka Châu Diệu Thảo, cựu quản lý của Fancy United Esports.

Khi được Game8 hỏi về kế hoạch trong tương lai với Valorant Việt Nam, Meiko chia sẻ: "Như trong bài thông báo trên Facebook cá nhân, bản thân em vẫn còn nhiệt huyết và muốn theo đuổi với Valorant nên chưa muốn từ bỏ. Hy vọng trong thời gian tới em sẽ sớm tìm được bến đỗ mới để tiếp tục hành trình của mình cùng Valorant Esports."

Phía ban lãnh đạo Fancy United Esports cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về việc chia tay với Meiko nhưng trên Liquipedia, chuyên trang này cũng đã xác nhận Meiko chính thức rời team vào ngày 4/7/2022. Game8 sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất và thông tin tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

Viết bình luận