Nhìn lại buổi Viewing Party CKTG 2023 của ON Live x EZ Gaming

maddy 21/11/2023 16:36
Tin tài trợ

Viewing Party ON Live đã ghi nhận hơn 5000 lượt xem với hơn 2000 lượt chơi tương tác trong suốt 3 loạt trận bùng nổ của trận chung kết thế giới LMHT 2023 giữa T1 và WBG.

Là một trong những nền tảng livestream tương tác đầu tiên tiếp sóng và tổ chức Viewing Party cho giải đấu danh giá CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2023, ON Live - nền tảng livestream tương tác bản quyền của VTVcab đã chiêu đãi loạt sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng cho cộng đồng người yêu game Liên Minh Huyền Thoại tới offline tại buổi Viewing Party và cả những người chơi online, bao gồm: bộ chuột - bàn phím - tai nghe razer chính hãng, gấu bông League of Legends, áo phông CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2023, Màn hình máy tính Xiaomi…..

Tại đây, người tham gia được tương tác dự đoán và nhận thưởng trực tiếp tại phiên live thông qua tính năng interactive (tương tác không giới hạn). Chỉ trong một phiên live tiếp sóng trận chung kết giữa T1 và WBG, nền tảng này đã ghi nhận hơn 2000 lượt tương tác qua 17 bộ câu hỏi xuyên suốt 3 trận đấu, tỷ lệ người xem trận đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2023 trên nền tảng ON Live đạt 87%. Số người trả lời đúng và nhận thưởng lên tới 45%. Đây được đánh giá là những con số rất ấn tượng, đánh dấu mốc quan trong lộ trình phát triển và hoàn thiện tính năng interactive của ON Live nói riêng và tại thị trường Việt Nam nói chung.


Được biết, ON Live là nền tảng livestream đầu tiên phát triển mạnh mẽ tính năng này.

Ngày 19/11 vừa qua, ON Live đã  kết hợp với EZ Gaming tổ chức sự kiện Viewing Party cho trận chung kết CKTG 2023 Liên Minh Huyền Thoại. Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại Cyber EZ Gaming, tầng 2, TTTM số 1 Hàng Da, Hà Nội để tham gia Viewing Party trận đối đầu gay cấn này. Đây là sự kiện mở vé miễn phí, nhằm tạo không gian kết nối các bạn trẻ có chung niềm đam mê tựa game LMHT đến xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình, đặc biệt là  các fan T1.

Một số hình ảnh sôi động tại buổi Viewing Party:

Có thể nói, Chiến thắng chung kết của T1 trước Weibo Gaming (WBG) tại CKTG 2023 là một chiến thắng xứng đáng cho đội tuyển Hàn Quốc. Đây là chức vô địch CKTG thứ tư của T1 và là lần đầu tiên họ giành chức vô địch sau 7 năm chờ đợi. Chiến thắng này đã giúp T1 khẳng định vị thế của họ là một trong những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới, nắm lấy cơ cơ hội tiếp tục thống trị giải đấu trong những năm tới.


Viết bình luận