Naul đặt mục tiêu “lớn lao” với SE khi ngồi vào chiếc “ghế nóng” từ HLV Ren để lại

Aries1604 19/05/2023 23:19

Tân HLV SE tỏ ra vô cùng quyết tâm vào mùa giải mới.

Như Game8.vn đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng VCS trước thềm mùa giải mới đang diễn ra vô cùng hấp dẫn khi mới đây SBTC Esports chính thức nói lời chia tay với HLV Ren. Đây là động thái vô cùng bất ngờ của SE khi HLV Ren mới chỉ đến đội tuyển vào đầu VCS 2023 Hừng Đông.

Không chỉ vậy, chỉ trong 1 mùa giải dẫn dắt SE, HLV Ren đã giúp Gà Hồng định hình được lối chơi rõ nét và đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay là vị trí thứ 2 chung cuộc. Nguyên nhân rời SE được HLV Ren tiết lộ là do anh và nhà đầu tư mới không còn chung định hướng nên quyết định chấm dứt hợp đồng.

HLV Ren tiết lộ lý do rời SE
HLV Ren tiết lộ lý do rời SE

Ngay sau khi chia tay HLV Ren, SE cũng ngay lập tức bổ nhiệm Naul trở thành HLV trưởng và Hype dưới vai trò Analyst. Tại VCS 2023 Hừng Đông, Naul cũng là thành viên thuộc BHL SE với tư cách HLV Laning cùng Bigkoro.

“- Xin chào tất cả mọi người hiện tại mình chính thức làm HLV Trưởng cho SE mùa giải tới.

- Vị trí a Ren để lại là không nhỏ mình sẻ cố gắng làm hết khả năng của mình với mục tiêu đưa SE lần đầu tiên có mặt tại một giải đấu quốc tế.

- Hy vọng mọi người sẻ ủng hộ mình cũng như tập thể SBTC trong mùa giải sắp tới.

- SE Fighting !!” – Naul chia sẻ trên trang cá nhân.

Naul đặt mục tiêu giúp SE lần đầu tiên được thi đấu quốc tế
Naul đặt mục tiêu giúp SE lần đầu tiên được thi đấu quốc tế

Trước đó, SE cũng đã nói lời chia tay với tuyển thủ đầu tiên là người đi rừng Spot. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

Viết bình luận