LMHT: Tiếp tục chung team với SofM sau “phốt” chửi nhau, Gimgoon ngay lập tức có hành động “trả đũa” không đẹp mắt

Aries1604 06/06/2021 10:05

MỤC LỤC [Hiện]

Gần đây, cộng đồng LMHT đang bàn tán xôn xao về vụ việc lời qua tiếng lại giữa SofM và Gimgoon trong khi đánh rank. Ở trong vụ việc này SofM đang là người phải nhận nhiều chỉ trích khi anh chàng đã dùng những lời lẽ có phần không chuẩn mực và có phần tục tĩu nhắm vào cựu tuyển thủ FPX. Nguyên nhân xuất phát từ việc SofM không hài lòng với lối chơi cũng như việc chọn tướng của Gimgoon trong trận đấu đó, cộng với việc đầu óc bị căng thẳng sau nhiều giờ tập luyện khiến anh chàng không giữ được bình tĩnh và có hành động “toxic”. Nhiều khả năng với hành động này SofM sẽ phải nhận những án phạt từ phía đội tuyển chủ quản Suning Gaming.

SofM đã có những lời lẽ không chuẩn mực nhắm vào Gimgoon

Ở phía ngược lại, Gimgoon cũng sẵn sàng “tay đôi” với SofM trên bàn phím. Kết quả của trận đấu cũng khá dễ hiểu khi team của SofM và Gimgoon phải nhận trận thua tan nát. Bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” này tiếp tục chung team với nhau ở trận đấu ngay sau đó, lần này có thêm sự góp mặt của xạ thủ Huanfeng. Gimgoon đã cho thấy mình “không phải dạng vừa” khi có hành động gây khiêu khích và đáp trả trực diện SofM. Ở trận này, Gimgoon pick ở lượt 5 và đồng đội kêu gọi pick 1 vị tướng pháp sư để cân bằng đội hình đang có 4 sát thương vật lý. Tuy nhiên Gimgoon đã phớt lờ ý kiến đồng đội, lựa chọn Fiora đi mid để rồi tiếp tục feed 2/6/2 và gián tiếp khiến team nhận trận thua.

Team SofM và Gimgoon tiếp tục nhận trận thua tan nát

Không chỉ vậy, sau trận đấu Gimgoon còn âm thầm report cả SofM và Huanfeng mặc dù không có quá nhiều tranh cãi gay gắt như trận đấu trước. Chắc chắn câu chuyện về xích mích giữa SofM và Gimgoon sẽ còn được cộng đồng LMHT bàn tán trong một vài ngày tới. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

Viết bình luận