LMHT: SofM tung “quân bài tẩy” ngay trận mở màn LPL hè 2021, Suning Gaming vẫn không thể có khởi đầu như mong muốn

Aries1604 08/06/2021 06:49

Một khởi đầu không thuận lợi dành cho SofM và những người đồng đội.

Sau nhiều đồn đoán về việc có những sự thay đổi lớn về mặt lực lượng, cuối cùng Suning Gaming vẫn giữ nguyên đội hình ở mùa xuân để thi đấu tại LPL hè 2021. SN sẽ đụng độ IG trong trận đấu mở màn mùa giải mới. Trước khi trận đấu diễn ra, SofM và những người đồng đội được đánh giá nhỉnh hơn khi IG không thể có được sự phục vụ của TheShy.

Suning có chút lợi thế khi IG không thể có được sự phục vụ của TheShy

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ với SN khi Á quân CKTG 2020 vươn lên dẫn trước IG sau ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên trong một ngày mà các tuyển thủ thi đấu dưới sức và liên tục mắc lỗi trong việc di chuyển, SN đã để IG lội ngược dòng thành công và phải nhận trận thua đầu tiên của mùa giải với tỉ số 1 – 2. Ở trong game 3, SofM đã sử dụng một vị tướng vừa được “thả xích” ở mùa giải năm nay là Viego tuy nhiên quân bài này lại tỏ ra khá thiếu hiệu quả. Một trong những thành viên gây thất vọng khác của SN là Bin khi anh chàng bất ngờ tỏ ra lép vế trước tân binh Neny (người được lựa chọn thay thế cho TheShy).

Viego trong tay SofM không thể giúp Suning tránh khỏi trận thua đầu tiên tại LPL hè 2021

Với lối chơi thể hiện trong trận đấu với IG vừa qua, Suning Gaming sẽ còn phải cố gắng cũng như cải thiện rất nhiều nếu muốn có được kết quả tốt tại LPL hè 2021 và mục tiêu xa hơn là CKTG 2021.

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

 

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận