Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

LMHT: Scary bất ngờ gia nhập SBTC với vai trò “lạ lẫm”, cùng thầy Ba tái hợp bộ đôi “tấu hài” một thời dưới màu áo FFQ

Aries1604 14/01/2022 07:20

Không lâu sau khi rời GAM Esports, Scary đã tìm được vị trí mới tại đội tuyển SBTC Esports.

Sau thành tích tệ hại tại VCS Mùa Đông 2021, SBTC đang thực sự cho thấy quyết tâm trở lại tại Mùa Xuân 2022 với liên tiếp những động thái cải tổ về mặt nhân sự. Sau khi chia tay 4 thành viên thì SBTC cũng ngay lập tức chiêu mộ thành công đến 6 tuyển thủ dàn đều ở các vị trí.

6 tuyển thủ là sự kết hợp giữa những tuyển thủ đã có kinh nghiệm dày dặn tại VCS như Spot, DNK hay Palette cùng với những tuyển thủ trẻ tiềm năng là Simon, 2T và Vinboyz. Cùng với việc giữ chân được xạ thủ Celebrity thì SBTC đang là ẩn số cực kì khó đoán tại VCS Mùa Xuân 2022.

Line-up thi đấu của SBTC tại VCS Mùa Xuân 2022
Line-up thi đấu của SBTC tại VCS Mùa Xuân 2022

Với việc công bố dàn tân binh thì SBTC đã hoàn thành line-up chinh chiến tại mùa giải mới. Tuy nhiên với tham vọng của mình thì dường như SBTC chưa muốn dừng lại. Mới đây, Tam Kê tiếp tục thông báo việc chiêu mộ thành công cựu Phân Tích Viên của GAM Esports - Scary với vai trò hoàn toàn mới mẻ.

Cụ thể, Scary sẽ thuộc Ban Quản Lý của SBTC với tư cách “Quality Control” của team (Kiểm soát chất lượng). Nhiệm vụ của Scary sẽ là quan sát, đánh giá tình hình chung của từng thành viên kể cả Ban Huấn Luyện. Ngoài ra anh chàng cũng tiếp tục hỗ trợ về mặt chuyên môn cho khu vực đường dưới.

Scary gia nhập SBTC với vai trò Quality Control
Scary gia nhập SBTC với vai trò Quality Control 

Gia nhập SBTC, Scary sẽ tái ngộ với người đàn anh, người đồng đội cũ Baroibeo (thầy Ba) dưới màu áo FFQ. Trong quá khứ, bộ đôi Scary – Baroibeo từng là bộ đôi vô cùng ăn ý mỗi lần lên stream khi luôn “tấu hài” và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Dẫu vậy, với vai trò thành viên trong Ban Quản Lý SBTC thì Scary chắc chắn sẽ phải làm việc nghiêm túc để giúp đội tuyển có được những thành tích tốt tại VCS Mùa Xuân 2022. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận