LMHT: Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn trở nên HOT do các Thách đấu Hàn?

HNAQ 21/09/2021 09:28

Bảng bổ trợ tưởng cũ mà mới này đang được các thách đấu Hàn vận hành tốt khi leo rank.

Ở phiên bản 11.18, MF đã nhận được một lượt buff khá đáng kể. Đó là số loạt đạn mà Miss Fortune tung ra đã tăng lên và điều này đồng nghĩa với việc lượng damage của chiêu thức này được buff. Vì vậy ở cấp 6 MF dễ dàng hạ gục AD, SP đối thủ tốt hơn trước nên tỷ lệ chọn, win rate của vị tướng này tại bản 11.18 đã được gia tăng.

Nhưng điểm yếu của Miss Fortune so với các Xạ thủ khác đó là vị tướng này không quá phù hợp với hệ thống trang bị chí mạng ở mùa 11. Trong khi đó Miss Fortune lại là dạng tướng gây áp lực từ sớm và cần những ngưỡng sức mạnh lớn hơn. Vì vậy nên các cao thủ đã chuyển sang xây dựng những item Sát Lực cho Miss Fortune. Rõ ràng là khi sử dụng những món đồ Sát Lực thì tốc độ đánh của Miss Fortune sẽ tương đối hạn chế và không tận dụng hết sức mạnh của điểm Sẵn Sàng Tấn Công. Điều này khiến cho điểm Thiên Thạch Bí Ẩn được sử dụng như một phương án cấu rỉa máu, đè đường vô cùng hiệu quả ở đầu trận. Kết hợp với những tướng Hỗ trợ có nhiều khống chế như Nautilus, Alistar... thì Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn có thể gây sát thương rất mạnh ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Cách mua đồ hiệu quả cho Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn là hãy lên sớm Nguyệt Đao, đây là item rất phù hợp với vị tướng này khi có thể kích hoạt hiệu ứng tạo khiên vô cùng nhanh chóng. Sau đó thì bạn nên lựa chọn Kiếm Ma Youmuu khi item này đã được buff rất mạnh ở bản 11.17. Những item mang tính khắc chế đối phương như Thương Phục Hận Serylda hay Kiếm Ác Xà đều là những lựa chọn mạnh cho Miss Fortune ở giai đoạn cuối trận. Việc sử dụng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và các item Sát Lực sẽ khiến Miss Fortune có sức mạnh rất lớn ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách chơi Xạ thủ ăn miếng trả miếng, đè đường đối phương thì Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn là lựa chọn hoàn hảo ở phiên bản hiện tại.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận