Keria thừa nhận Ming và Targamas chơi hay hơn mình tại MSI 2022

Đức Anh 23/05/2022 10:31

Keria thừa nhận Ming và Targamas chơi hay hơn mình tại MSI 2022Hỗ trợ của T1 cho biết anh đang vội vàng và mất bình tĩnh do có quá nhiều thứ phải lo lắng.

Thắng liền cả Evil Geniuses và PSG Talon vào hôm qua (22/5), T1 đang tạm quên đi hai trận thua trước G2 Esports cùng Royal Never Give Up tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Ngay sau ngày thi đấu gần nhất, Keria, hỗ trợ của T1, đã trả lời phỏng vấn Inven để nói về bầu không khí hiện tại trong đội cũng như những gì anh đã phải trải qua trong vài qua tại Busan.

Các bạn đã hoàn thành Ngày 3 củaVòng Hỗn Chiến với kết quả 2-0. Bạn có muốn nói gì về màn trình diễn của mình không?

Tôi cảm thấy màn thể hiện hiện tại của mình chưa thực sự tốt.

Như bạn đã nói, màn trình diễn của cả đội chưa thực sự ấn tượng lắm. Mọi người đã thảo luận gì với nhau trong nội bộ về vấn đề này?

Chúng tôi đã và vẫn đang tiếp tục bàn luận về vấn đề này. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết được nhưng tôi khẳng định là chúng tôi đang nhận thức được vấn đề của mình.

Meta Mùa Xuân 2022 ưu tiên giai đoạn đầu game để  tạo đà lăn cầu tuyết. Nhưng tại MSI năm nay, có vẻ như là các đội đang tập trung vào cấm chọn những vị tướng mạnh ở mid và late game. Bạn nghĩ sao?

Ở giải Mùa Xuân, các vị tướng đánh xa thường được sử dụng rất nhiều. Nhưng bây giờ, các vị tướng cận chiến mới thực sự tốt. Những con tướng vừa cận chiến vừa mở giao tranh tốt đang thực sự mạnh.

RNG Ming và G2 Targamas đang thể hiện rất tốt ở Vòng Hỗn Chiến MSI 2022. Bạn có đánh giá gì màn trình diễn của họ không?

Họ đã làm tốt hơn nhiều so với tôi cho nên họ chơi tốt hơn tôi là điều chắc chắn rồi. Tôi đã học được rất nhiều từ lối chơi của RNG Ming cũng như là G2 Targamas. Tôi đã theo dõi các trận đấu của G2 để chuẩn bị cho MSI. Anh ấy (Targamas) chơi rất tốt. Tôi đã học được nhiều điều từ việc xem các ván đấu của họ cũng như từ những ván đấu chung.

Sau khi thi đấu với họ, bạn có muốn nói gì về phong cách chơi của RNG và G2 không?

Tôi có thể nói là lối chơi của RNG rất xông xáo, thích tấn công. Trong khi đó thì tính đồng đội của G2 lại chặt chẽ hơn.

Bạn nghĩ sao về việc mọi người đang nói rằng Gumayusi đang thể hiện màn trình diễn dưới phong độ?

Tôi tin là cậu ấy sẽ quay trở lại và thi đấu tốt hơn nữa.

Bạn thấy màn thể hiện cá nhân mình thì sao? Có vẻ như là nó chưa được bùng nổ như tại LCK Mùa Xuân 2022?

Về khía cạnh cả đội, chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Xuyên suốt giải đấu Mùa Xuân, tôi đã có thể tính toán tốt việc khi nào đội mình có thể chủ động hoặc là khi nào đối thủ có thể chủ động hơn trong từng ván đấu. Nhưng bởi vì tôi đang cảm thấy áp lực, áp lực như kiểu, “đây không có chỗ cho sự sai lầm” nên đôi lúc tôi vội. Tôi cần phải bình tĩnh hơn.

Có thể nói sự khác biệt là về sự kết hợp của cả đội đúng không?

Lý do chính là vì tôi cảm thấy vội. Có rất nhiều lần tôi đã mất bình tĩnh nên đã đưa ra những tình huống kêu gọi hơi vội vàng. Có quá nhiều thứ tôi cần phải lo lắng trong trận đấu nên đã phạm phải nhiều sai lầm.

Đã có rất nhiều người hâm mộ đến trực tiếp nhà thi đấu để xem. Các bạn đã được đón nhận rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người.

Tôi rất biết ơn. Chúng tôi thực sự rất vui khi chúng tôi thắng nhưng cũng biết buồn khi thua. Tôi chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn tốt hơn ở những trận đấu còn lại.

Có điều gì cần phải thay đổi sau trận đấu với G2 và RNG không?

Các cá nhân phải làm tốt ở đường của mình. Và chúng tôi cần phải tỉnh táo hơn nữa khi di chuyển đơn lẻ trên bản đồ.

Cuối cùng, bạn có muốn gửi gắm thêm điều gì không?

Sáng nay, tôi phát hiện ra một số người hâm mộ nghĩ tôi đã khóc sau trận thua hôm qua. Nhưng mà không phải đâu. Là do ánh sáng chói quá cho nên mắt tôi bị đỏ. Chúng tôi sẽ chiến thắng tất cả trận đấu còn lại. Cảm ơn tất cả mọi người.

T1 (4-2) – đang xếp thứ ba trên BXH Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 – sẽ gặp EG vào lúc 16g00 và G2 lúc 18g00 hôm nay (23/5).

Viết bình luận