Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hướng dẫn cách chơi Killjoy, agent Sentinel được yêu thích bậc nhất trong Valorant

Dr. Eddie 06/01/2022 09:57

Là một chuyên gia công nghệ trong Valorant, Killjoy với bộ trang bị hiện đại không chỉ khiến bạn phải trầm trồ mà còn đảm bảo được độ hiệu quả cần thiết ở các trận đấu.

Killjoy có thể hơi nhàm chán khi chơi so với một số agent khác năng động hơn trong Valorant, nhưng cô ấy là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất của trò chơi. Với việc được trang bị bộ kỹ năng thuộc hàng top đầu của game, nếu được sử dụng đúng cách thì agent tới từ Đức này hoàn toàn có thể "làm gỏi" toàn bộ đội hình của đối phương.

MỤC LỤC [Hiện]

Bộ kỹ năng của Killjoy bao gồm hai Nanowarms, một Turret, một Alarmbot và một thiết bị Lockdown có thể tạo ảnh hưởng trên một khu vực rộng lớn. Với bộ kỹ năng của mình, agent này có thể bảo vệ toàn bộ khu vực bomsite một cách độc lập và giúp giảm bớt áp lực đặt lên vai đồng đội của cô.

Tuy nhiên, theo một số người chơi, bộ kỹ năng của Killjoy khá nhàm chán vì nó rất khó để có thể dễ dàng kiếm về điểm hạ gục. Nhưng các kỹ năng này lại rất hữu dụng trong việc hỗ trợ và cấu máu kẻ địch, đặc biệt là giai đoạn đầu trận.

Nanoswarm (C)

Những quả lựu đạn này có khả năng gây ra 45 sát thương mỗi giây, đồng nghĩa với việc chúng chắc chắn mang đến khả năng tiêu diệt kẻ địch mà không cần phải bàn cãi. Việc của bạn là tìm một vị trí nào đó hợp lý để ẩn Nanoswarm và kích hoạt chúng khi bạn nghe thấy kẻ thù chạy qua. Các khu vực có địa hình chật hẹp sẽ là nơi lý tưởng nhất để sử dụng chúng. 

Nanoswarm

Nếu bạn là một người chơi Killjoy hiếu chiến hơn, hãy ném những quả lựu đạn này vào các chokepoint để có thể làm lộ vị trí của kẻ địch. Hai quả lựu đạn này cũng có thể được sử dụng để giữ cho đối thủ tránh xa Spike. Việc học các set up là một lợi thế, nhưng bạn có thể giấu chúng xung quanh các điểm đặt bom nếu bạn không có thời gian để ghi nhớ các set up. 

Mẹo: Ghép nối Nanoswarm với Alarmbot của bạn. Thiết bị nhỏ bé thông báo cho bạn về sự hiện diện của kẻ thù, đảm bảo rằng bạn không lãng phí lựu đạn của mình cho một quả decoy. 

Alarmbot (Q)

Như đã thấy rõ từ cái tên, những con bot nhỏ bé này phát hiện kẻ thù trong vùng ảnh hưởng của chúng. Chúng nhỏ, vô hình và khó phát hiện, vì vậy kẻ thù thường giẫm lên chúng.

Alarmbot

 Alarmbot chấn động kéo dài trong vài giây. Luôn ghép nối thiết bị với một số kỹ năng khác, như nades của Raze, molotov của Viper hoặc flash nếu đồng đội muốn đẩy để phản ứng với báo động. 

Mẹo: Alarmbots là thiết bị nghe được. Đặt chúng ở những choke point trong mỗi round để kẻ thù không thể dễ dàng tiêu diệt chúng.

Turret (E) 

Turret là một trong những kỹ năng dễ dàng đem về điểm hạ gục trong trò chơi, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Turret có 125 máu, có nghĩa là kẻ thù phải cẩn thận khi cố gắng tiêu diệt nó.

Turret

Đặt nó ở các góc cao để tối đa hóa sát thương mà nó gây ra cho đối thủ của bạn. Bắn ở những góc khác thường sẽ làm chúng mất tập trung, cho phép bạn hạ gục kẻ thù trong tình trạng dễ bị tấn công. Bạn có thể khóa toàn bộ một bomsite trong một round đấu bằng cách đặt Turret ở vị trí phù hợp nhất.

Mẹo: Luôn đặt Turret gần lối vào bomsite để có thời gian xoay vòng phòng thủ trước khi kẻ tấn công có thể vào đến trong site.

Ultimate Lockdown của Killjoy giam giữ tất cả kẻ thù bị bắt trong bán kính của nó, nhưng nó cũng có thể bị phá hủy. Đặt nó ở những vị trí an toàn để kiểm soát điểm đặt spike đối với kẻ tấn công. Về phòng thủ, hãy sử dụng nó khi đội của bạn gặp khó khăn trong việc canh gác một khu vực cụ thể.

Cách sử dụng ultimate của Killjoy

Luôn đợi 8 giây trước khi nhảy vào khu vực ảnh hưởng của Lockdown để giao tranh với kẻ thù. Agent chỉ bị giam giữ trong vài giây cuối cùng của kỹ năng này. Vì vậy, nếu bạn đang rotate với tư cách là Defender hãy đợi vài giây trước khi quay trở lại bomsite sau khi sử dụng Lockdown.

Mẹo: Luôn triển khai Lockdown cách xa các bức tường. Kẻ thù có thể phá hủy nó bằng cách spam khẩu Odin, kỹ năng của Breach và nhiều cách khác nếu nó ở gần một bức tường.

Viết bình luận