Faker bị cô giáo “phơi bày” tật xấu hồi đi học, luyện được skill “né chiêu” từ lúc ngồi trên ghế nhà trường

Aries1604 16/05/2021 10:15

Trước khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì Faker cũng đã trải qua thời học sinh vô cùng đáng nhớ.

Vào ngày 15/5 vừa qua, nhân ngày Nhà Giáo Hàn Quốc, Faker đã có dịp về thăm ngôi trường cũ cũng như người cô dạy Hán văn của mình. Cả 2 đã cùng nhau ôn lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ thời Faker còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Trong cuộc trò chuyện này, tật xấu của cậu học sinh Faker cũng được người cô giáo năm xưa “phơi bày”.

Người cô giáo quyền lực từng "vỗ lưng" Faker 11 năm trước

Thời đi học, Faker từng bị cô giáo “vỗ lưng” vì nhiều lần ngủ gật trong lớp. Dù ý thức chưa tốt nhưng bù lại thành tích học tập của Faker lại không phải dạng vừa. Điểm số của Faker ở các môn học rất cao, hầu hết là đứng top đầu của lớp, thậm chí là của trường.

Không chỉ vậy, chính nhờ những lần bị cô giáo “vỗ lưng”, Faker đã luyện được skill “né chiêu” cực đỉnh. Dù có ngủ gật thì cứ hễ cô giáo tiến lại gần là Faker sẽ cảm nhận được tiếng bước chân và tỉnh dậy ngay lập tức. Điều này có lẽ tác động rất nhiều đến khả năng chơi LMHT của Faker khi Quỷ Vương nổi tiếng với những pha phản xạ, lách nhẹ để né những kĩ năng của đối thủ.

2 cô trò ngồi ôn lại kỉ niệm năm xưa

Kết thúc buổi trò chuyện với cô giáo, Faker bước vào lớp và giao lưu với các em học sinh. Tất cả đều tỏ ra vô cùng thích thú khi được gặp thần tượng của mình. Quỷ Vương cũng không ngần ngại “thị phạm” kĩ năng của mình với những fan nhí.

Faker giao lưu với những em học sinh tại trường

Từng là một cậu học sinh hay ngủ gật trong lớp, giờ đây Faker đã trở thành một nhân vật rất nổi tiếng và chắc chắn sẽ là niềm tự hào của ngôi trường này.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận