Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đấu Trường Chân Lý: Trải nghiệm đội hình Ekko chủ lực từ các "pháp sư Trung Hoa"

dbao 13/01/2022 16:27

Với một Ekko đủ trang bị cần thiết thì game thủ hoàn toàn có thể leo rank trong bản 12.1.

Ekko trong bản cập nhật 12.1 đầu tiên của năm 2022 đã được giảm một chút sức mạnh so với trước đó và với sự nổi lên của đội hình Băng Đảng - Sát Thủ thì Ekko thường xuyên đóng vai vị trí "làm nền" cho các unit chủ lực như Shaco, Talon hay Akali. Còn khi so với những unit Tái Chế này thì Ekko có phần yếu hơn về sát thương cũng như khả năng carry mạnh mẽ và chưa bao giờ được game thủ giao trọng trách gánh team.


Shaco chủ lực trong đội hình Sát Thủ - Băng Đảng đang được buff mạnh mẽ.

Nhưng dù thế thì Shaco vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò carry của mình khi lọt vào tay các game thủ láng giềng máy chủ Trung Quốc. Không có khả năng "one shot" mạnh mẽ như các unit Sát Thủ nhưng Ekko lại làm rất tốt khả năng câu kéo gây sát thương cực lớn nhưng vẫn buff tốc độ đánh cho đồng đội cùng nhau gây nên hàng tấn damage.


Ekko không quá mạnh trong khả năng one shot nhưng lại có vai trò rất quan trọng.

Ở giai đoạn đầu chúng ta không cần quá nhiều unit Sát Thủ mà chỉ cần 2 unit như Talon và Katarina là đủ và còn lại hãy dành cho tuyến trước chống chịu như Darius, Garen, Blitzcrank. Giai đoạn này nếu như anh em có thể roll ra Ekko thì có thể thay thế cho Katarina để kích hoạt mốc 2 Tái Chế "hack item" cho Ekko nếu như có mảnh kiếm B.F hay Gậy Quá Khổ.

Giai đoạn giữa thì anh em nên nhanh chóng xoay bài và roll để kiếm Taric để kích hoạt mốc 1 Thần Tượng đưa cho Ekko ô này nhằm tăng một chút sức mạnh. Đây là thời điểm mạnh nhất của đội hình Ekko Sát Thủ vì thế anh em không cần phải nâng cấp lên level 8 quá sớm mà nên để tiền roll lấy Ekko lên 3 sao nhanh nhất có thể.

Sau khi nâng cấp lên được Ekko 3 sao anh em có thể để dành tiền nâng lên cấp 8 để kiếm Akali chia sẻ sát thương với Ekko bởi thời điểm này các unit 5 vàng luôn có sức mạnh vượt trội. Ekko sẽ có vai trò rất quan trọng khi vừa gây sát thương lẫn tăng tốc độ đánh cho toàn bộ các unit Sát Thủ cùng nhảy ra sau đội hình team địch.

Về trang bị thì anh em nên tối ưu cho Ekko về khoản gây sát thương với Mũ Phù Thủy Rabadon và Vô Cực Kiếm, còn lại có thể để một mảnh kiếm B.F để lấy khả năng cho 1 trang bị hoàn chỉnh của Tái Chế, các trang bị còn lại hãy cho Akali. Những nâng cấp Hextech anh em nên lấy nâng cấp cho thêm vàng hoặc khả năng reroll để nhanh chóng ra Ekko 3 sao.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận