4 giải thưởng của hạng mục eSports tại Vietnam Game Awards 2024 đã tìm thấy chủ nhân

Taskmaster 12/05/2024 13:45

Game Thể thao điện tử xuất sắc, Đội tuyển Thể thao điện tử xuất sắc, Vận động viên Thể thao điện tử xuất sắc cùng Cộng đồng Thể thao điện tử được yêu thích nhất tại hạng mục eSports của Vietnam Game Awards 2024 đã được công bố.

Liên Quân Mobile - Chiến thắng xứng đáng

Liên Quân Mobile do Garena phát hành đã xuất sắc vượt qua các tên tuổi lớn khác để giành giải thưởng Game Thể thao điện tử xuất sắc tại Vietnam Game Awards 2024. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tựa game này trong việc đổi mới và phát triển để mang đến trải nghiệm thi đấu Esports đỉnh cao cho người chơi.

Đại diện nhà phát hành game Liên quân Mobile nhận giải Game thể thao điện tử xuất sắc. Ảnh: Quỳnh Trần

Ra mắt từ năm 2016, Liên Quân Mobile nhanh chóng trở thành một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với lối chơi hấp dẫn, đòi hỏi kỹ năng cá nhân và chiến thuật đồng đội, Liên Quân Mobile đã thu hút được cộng đồng game thủ đông đảo và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Saigon Phantom - Đội tuyển Esports xuất sắc

Bên cạnh giải thưởng dành cho game, Vietnam Game Awards 2024 còn vinh danh Saigon Phantom - đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam - với giải thưởng Đội tuyển Thể thao điện tử xuất sắc.

Với biệt danh "Những bóng ma Sài Thành", Saigon Phantom đã khẳng định vị thế của mình với thành tích ấn tượng trong suốt 14 mùa giải Đấu trường Danh vọng. Đội tuyển chưa bao giờ vắng mặt khỏi Top 4 và liên tục gặt hái những thành công vang dội như vô địch Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2023, vô địch Arena of Valor Premier League 2023, v.v.

Thống Lai Bâng - Vận động viên Esports xuất sắc

Tiếp tục mang niềm tự hào cho Liên Quân Mobile, Thống Lai Bâng - đội trưởng Saigon Phantom - được vinh danh là Vận động viên Thể thao điện tử xuất sắc.

Video cảm ơn của Thóng Lai Bâng khi nhận giải Vận động viên Thể thao điện tử xuất sắc. Ảnh: Quỳnh Trần

Được mệnh danh là "thần đồng" của Liên Quân Mobile Việt Nam, Lai Bâng sở hữu kỹ năng cá nhân điêu luyện và lối chơi thông minh, góp phần không nhỏ vào những chiến thắng của Saigon Phantom. Anh cũng là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất Việt Nam và đã gặt hái nhiều thành tích cá nhân ấn tượng.

Cộng đồng Battle Team 2 - Truy Kích PC được yêu thích nhất

Với gần 20.000 thành viên, cộng đồng Battle Team 2 - Truy Kích PC đã vinh dự nhận giải thưởng Cộng đồng Thể thao điện tử được yêu thích nhất.

Đây là minh chứng cho sự gắn kết và nhiệt huyết của cộng đồng game thủ Truy Kích PC. Nhóm không chỉ là nơi để chơi game mà còn là nơi để các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

Đại diện Cộng đồng Battle Team 2 - Truy Kích PC nhận giải Cộng đồng Thể thao điện tử được yêu thích. Ảnh: Quỳnh Trần

Vietnam GameVerse - Nơi tôn vinh Esports và cộng đồng game thủ

Vietnam GameVerse là sự kiện thường niên do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử tổ chức nhằm mục đích tôn vinh Esports và cộng đồng game thủ Việt Nam.

Sự kiện năm nay thu hút đông đảo người tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động, góp phần khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp game Việt Nam.

Viết bình luận