Xiaomi 12 Ultra: Một vài hình ảnh thiết kế mới tuyệt đẹp của chiếc flagship xịn xò này

Lucy 07/03/2022 16:16

Xiaomi 12 Ultra: Một vài hình ảnh thiết kế mới tuyệt đẹp của chiếc flagship xịn xò này

Một lần ra mắt một mẫu điện thoại mới thì Xiaomi lại làm cho người dùng vô cùng ngỡ ngàng và bất ngờ. Không chỉ vì thiết kế bên ngoài mà còn ở những “thông số khủng” mà chiếc smartphone này sở hữu. Và trong lần ra mắt sắp tới này chắc hẳn cũng không phải ngoại lệ khi mà một vài hình ảnh Xiaomi 12 Ultra này đã bị leak ra ngoài.

Cụ thể, theo các nguồn tin đến từ Trung Quốc cho rằng, mẫu smartphone này sẽ được ra mắt trong tháng 3 này khi các hình ảnh render liên tục được rò rỉ trên internet. Không giống như phiên bản tiền nhiệm của nó, Xiaomi 12 Ultra sẽ không có một màn hình phụ ở mặt sau. Thay vào đó, Xiaomi 12 Ultra sẽ cung cấp một khối camera chính hình tròn cực lớn. Nó đã được chứng minh là sẽ chứa tới 4 camera với cảm biến vô cùng lớn trong đó có camera zoom quang 5x, một camera chính, một góc rộng và một tele.

Có tin đồn cho rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ có màn hình AMOLED 120Hz QHD +, cung cấp RAM lên đến 16GB và bộ nhớ lên đến 512GB, pin 5000mAh và sạc nhanh công suất có thể tăng lên 120W hoặc 150W. Và chiếc flagship này có thể trở thành mẫu smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay khi Xiaomi đã phối hợp với Leica để tinh chỉnh camera của Xiaomi 12 Ultra.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức và giá bán của Xiaomi 12 Ultra tuy nhiên theo các thông tin rò rỉ ban đầu cho biết, mẫu flagship này có thể ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới như phiên bản tiền nhiệm với mức giá cao nhất là 6999 tệ (khoảng hơn 25 triệu VNĐ).

Viết bình luận