Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ứng dụng Android cực kì hữu ích đang được miễn phí trong tháng 7 này.

Lucy 29/07/2021 21:47

Ứng dụng Android cực kì hữu ích đang được miễn phí trong tháng 7 này.

Hàng loạt app, game Android đang được miễn phí và giảm giá số lượng lớn trên Google Play Store trong tháng 7 này. Trong đó gồm nhiều ứng dụng hấp dẫn như Trình phát nhạc CloudPlayer; Tiện ích quản lý thời gian Simple Time Tracker; Ví điện tử My Wallets; Công cụ tải hình nền chất lượng cao Wallpapers & Backgrounds; Trình khởi chạy thiết kế theo phong cách iOS X Launcher Pro; Tựa game mafia Space Marshals; Quản lý hệ thống giao hàng trong game Package Inc; Trải nghiệm cảm giác chiến đấu với các vị thần khổng lồ Titan Quest.

CloudPlayer™ Platinum

Đây là ứng dụng hỗ trợ khả năng chơi nhạc với danh sách bài hát được đồng bộ qua dịch vụ đám mây. Hiện tại, phần mềm hỗ trợ rất nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau bao gồm OneDrive, Box, Google Drive, Dropbox, Yandex.Drive,...

Countdown Calendar

Nếu như bạn đã chán những ứng dụng sắp xếp lịch trình kiểu truyền thống, hãy thử sử dụng Countdown Calendar, đây là tiện ích cho phép người dùng lên kế hoạch làm việc ngay trên màn hình chính mà không cầm mở ứng dụng.

Simple Time Tracker

Ứng dụng Simple Time Tracker sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.

My Wallets

Các ứng dụng Wallet của tôi cho bạn thấy tất cả mọi thứ bạn muốn xem để hiểu nơi bạn đã được chi tiêu tiền của bạn và khi bạn cần phải tiết kiệm để duy trì tài chính hạnh phúc của bạn. Để bắt đầu, bạn tạo các tài khoản trong các ứng dụng cho các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và tiền mặt, và sau đó nhập vào các giao dịch đối với thu nhập và mua hàng của bạn. Loại và tiểu thể loại giúp bạn nhìn thấy chi tiêu của bạn trong chi tiết và khám phá vấn đề khu vực.

Wallpapers & Backgrounds

Ứng dụng này có một giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Ở đây thực hiện bộ lọc hai cấp, mà là rất hữu ích khi tìm kiếm danh mục bạn muốn. Tất cả hình ảnh, thẻ và xếp hạng được tải về từ một máy chủ từ xa, do đó, các ứng dụng chiếm rất ít không gian trên thiết bị. Các ứng dụng ít sử dụng lưu lượng truy cập mạng. Để làm được điều này, chúng tôi chia tất cả các hình ảnh trên một vài kích cỡ, từ nhỏ nhất đến gốc.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận