Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đạt tốc độ kỷ lục với ổ cứng SSD XS2000 và DataTraveler Max USB 3.2 Gen2 hoàn toàn mới từ Kingston

Bạch Thiển 08/09/2021 17:02

MỤC LỤC [Hiện]

Cả hai dòng sản phẩm sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C® và có thể tương thích dễ dàng với các thiết  với các thiết bị phổ thông trên thị trường. Ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho mục đích công việc và sáng tạo nội dung, XS2000 và DataTraveler Max cũng có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ của PS5.     

XS2000 sở hữu tốc độ truyền siêu nhanh lên đến 2.000MB/giây, cải thiện hiệu suất và cực kỳ ít gây gián đoạn. XS2000 cung cấp hiệu suất vượt trội và các lựa chọn dung lượng lên tới 2TB2 để tải và chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao, video 8K và tài liệu có dung lượng lớn chỉ trong nháy mắt. Thiết bị có thể truyền tới 400 ảnh HD mỗi giây, hoặc mất chưa đến 30 giây để truyền xong một video có thời lượng 1 tiếng với chất lượng 4K, cho phép người dùng biến bất cứ nơi đâu thành không gian sản xuất video của họ. Với kích thước gần bằng một nửa so với ổ SSD di động thông thường, XS2000 bao gồm một lớp vỏ cứng cáp có thể tháo rời và cấp bảo vệ IP55 để chống nước và bụi, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu tại chỗ cho dù bạn đi từ công việc đến giải trí cho các dự án đam mê.

XS2000 được phát triển với mục tiêu kết hợp tối đa giữa hiệu suất cao và dung lượng lớn, mang tới một thiết bị đón đầu tương lai để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng trên toàn thế giới”, Kingston cho biết. “Với độ bền cao hơn và kích thước nhỏ gọn chỉ như một chiếc chìa khóa ô tô điều khiển từ xa, ổ SSD di động này là lựa chọn lý tưởng để duy trì năng suất làm việc xuyên suốt cho cả nhà sáng tạo nội dung, người dùng chuyên nghiệp cũng như người dùng văn phòng.

DataTraveler Max (DT Max) đạt tốc độ đọc nhanh kỷ lục lên đến 1.000MB/giây và tốc độ ghi đạt 900MB/giây2, trở thành một trong những ổ USB nhanh nhất trên thị trường và cũng là ổ đầu tiên đạt tốc độ kỷ lục đó so với các thiết bị cùng loại. Với trọng tâm là tính di động và tiện lợi, DT Max được thiết kế với phần vỏ có gờ độc đáo, giúp bảo vệ đầu nối khi không sử dụng và có thể dễ dàng đẩy ra chỉ với một thao tác. Thiết bị mang lại tốc độ đỉnh cao và dung lượng mở rộng đến 1TB3, giúp người dùng lưu trữ và truyền mượt mà các tệp tin kỹ thuật số lớn như ảnh HD, video 4K/8K, âm nhạc và hơn thế nữa. DT Max cũng là ổ flash lý tưởng cho những người cần một thiết bị lưu trữ di động nhờ có phụ kiện dây đeo chìa khóa và đèn LED báo trạng thái đi kèm.

Với tốc độ dẫn đầu ngành và khả năng lưu trữ đáng kinh ngạc, DT Max cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và bắt kịp với những xu hướng nội dung thịnh hành hiện nay". Kingston chia sẻ“Chúng tôi mang đến các thiết bị với hiệu năng vô song mà người dùng vốn đã biết đến và mong đợi. Và qua lần ra mắt này, Kingston tự hào khi đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho dòng sản phẩm ổ flash USB-C”.

XS2000 có các tùy chọn dung lượng từ 500GB đến 2TB, đi kèm chế độ bảo hành giới hạn 5 năm5 và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.DataTraveler Max có các tùy chọn dung lượng từ 256GB đến 1TB, được bảo hành 5 năm kèm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Viết bình luận