Kingston công bố giải pháp RBV – tăng hiệu suất hoạt động cho combo RAM & SSD

maddy 08/07/2023 20:01
Tin tài trợ

MỤC LỤC [Hiện]

Trong những năm gần đây, Kingston được biết đến là nhà sản xuất mô đun bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới và là đơn vị dẫn đầu thị trường SSD. Thương hiệu số 1 về bộ nhớ và ổ cứng SSD này vượt trội về hiệu suất sản phẩm, độ tin cậy, dịch vụ khách hàng và cả chế độ bảo hành.


Qua nhiều kênh kiểm nghiệm, cộng đồng đánh giá Kingston sử dụng các linh kiện đạt chất lượng cao nhất trong sản phẩm, đã được kiểm định 100%, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu. Kingston tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp với chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các mô đun bộ nhớ và bảo hành trong nhiều năm cho các sản  ổ cứng SSD và ổ USB.


Để nâng cao trải nghiệm cho các game thủ, những người sáng tạo nội dung, người dùng phổ thông và những người quan tâm đến hiệu suất PC, Kingston đã đặc biệt tinh chỉnh giải pháp RBV bao gồm bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD để đảm bảo khả năng tương thích và mang đến hiệu suất cao nhất.

"Kingston luôn hiểu rõ sự đa dạng về nhu cầu sử dụng máy tính bàn từ những người dùng PC khác nhau. Thông  qua giải pháp RBV với bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD Kingston, chúng tôi hỗ trợ người dùng tìm thấy hiệu suất tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của họ", đại diện Kingston chia sẻ trong buổi công bố giải pháp.


Nhóm game thủ: Nhấn mạnh đáng kể vào hiệu suất và sự thỏa mãn về trải nghiệm, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD sẽ giúp các game thủ và tín đồ ép xung PC (overlocker) nâng giới hạn của cấu hình hiện tại để máy tính đạt hiệu suất cao hơn cùng khả năng xử lý vượt trội hơn.

Nhóm người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp: Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston KC3000 SSD sẽ mang lại lợi thế bổ sung khi đáp ứng được khối lượng công việc mà các nhà thiết kế 2D và 3D yêu cầu, đảm bảo mang đến một tốc độ đáng gờm đủ sức khơi dậy sức sáng tạo mãnh liệt cho nhóm người dùng này.

Nhóm người dùng phổ thông: Kingston ValueRAM DDR5 và Kingston NV2 SSD mang đến hiệu suất nổi trội trong một mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của  học sinh-sinh viên, chủ doanh nghiệp và những người dùng có nhu cầu sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản và thông thường.

Viết bình luận