Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game thủ Gunny Mobi phát sốt với loạt giftcode mới

Z.D 05/04/2016 13:00

(Game8) - Máy chủ mới Gà Mobi đã chính thức khai mở, đây sẽ là nơi bắt đầu mới cho những xạ thủ thích khám phá, phiêu lưu và xây dựng tên tuổi của mình.

 

Tưng bừng mừng máy chủ Gà Mobi

Cũng nhân dịp lễ lớn năm nay, Gunny Mobi hân hoan trình làng máy chủ mới mang tên Gà Mobi. Máy chủ Gà Mobi đã chính thức “mở cửa đón khách” vào lúc 10h, ngày 30/4/2016.

 

Trải nghiệm vùng đất mới tại: http://gunnymobi.vn/

 

Đây sẽ là nơi bắt đầu mới cho những xạ thủ thích khám phá, phiêu lưu và gầy dựng tên tuổi của chính mình thông qua hàng loạt chuỗi sự kiện đặc biệt như: Đua Top lực chiến, Đua top Guild, Tích lũy đăng nhập và khuyến mãi 100% xu khóa, Con đường anh hùng...v..v...cùng rất nhiều hoạt động khác.

 

Nào cùng săn code Gunny Mobi

Để tiếp thêm sức mạnh cho con đường chinh phục vùng đất mới, đồng thời, giúp các bạn tận hưởng những giây phút giải trí ý nghĩa với Gunny Mobi, thân tặng bạn đọc Giftcode Sư Đồ (trị giá tương đương khoảng 368 nghìn đồng) gồm các vật phẩm hữu ích như: Điểm hoạt bát, Vàng, Đá Cường Hóa, Loa Nhỏ, Thuốc Tu Luyện có hạn sử dụng đến hết ngày 30/6/2016.

 

Ngoài ra, các bạn có thể “săn” thêm giftcode qua sân chơi “Thêm Bạn, Thêm Vui cùng Gunny Mobi”. Với cách thức vô sùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện với 3 bước như sau:

  • Bước 1: Like & share post công khai trên tường nhà bạn với tiêu đề: "Ai chơi Gunnymobi cùng kết bạn nào”
  • Bước 2: Comment hình ảnh số bạn bè chung đã like fanpage Gunny Mobi ít nhất là 10 bạn bè chung.
  • Bước 3: Comment địa chỉ GMAIL hoặc YAHOO của bạn đễ Gunny Mobi gửi tặng code.

 

Số lượng code không giới hạn, chỉ cần các bạn tham gia đúng quy định sẽ nhận được 01 code Giải Phóng gồm: Điểm hoạt bát, Nước tu luyện, Đá thánh thú, Đá cường hoá, Bùa may mắn. Chi tiết xem thêm tại đây.

 

Tạm gác lại những vướng bận thường nhật, hãy cùng bạn bè giải trí với Gunny Mobi để những ngày nghỉ trong dịp thêm vui tươi và ý nghĩa nhé!

Click ngay vào Gunny Mobi tại: http://gunnymobi.vn/Viết bình luận