Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Tổng hợp những nội dung "nóng" sẽ được update trên Pubg trong thời gian sắp tới

Gà Béo 11/06/2018 15:18

Trong sự kiện E3 2018 ngoài những  nội dung nâng cấp liên quan đến phiên bản Xbox của dòng game này, Pubg đã hé lộ thêm các thông tin mới về các bản nâng cấp sắp tới.

Số lượng map trong Game sẽ được nâng lên 4 trong năm nay với sự ra mắt của Sanhok trên PC vào ngày 22/6 tới đây. Map mùa đông với vùng đất tuyết phủ trắng xóa sẽ được update vào đúng mùa đông năm nay tức là vào khoảng tháng 10,11 hoặc 12. Nhiều khả năng map này sẽ được đưa lên sever test vào giữa tháng 10 và chính thức đặt chân lên PC vào thời điểm Giáng Sinh năm nay như một món quà dành cho fan hâm mộ PlayerUnknown's Battlegrounds.

Vậy là nếu tính đến thời điểm 22/06 tới đây, người chơi sẽ có 3 map là  Erangel và Miramar và Sanhok ( map 4x4). Bên cạnh đó là sự góp mặt của một vật phẩm mới “khiên chống đạn”, Blue Hole tiết lộ, chiếc khiên này có thể dùng đồng thời với những khẩu súng ngắn, SMG cùng các vũ khí cận chiến và cả lựu đạn khác.

Hiện chưa rõ việc liệu chiếc khiên này có được đưa vào chế độ chơi chính thức hay chỉ xuất hiện ở Event Mod. Dự kiến thời điểm chiếc khiên được đưa vào game là vào cuối năm nay nhiều khả năng sẽ đi kèm với bản update map "mùa đông".

Viết bình luận