Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Tìm hiểu về STALKER với lối chơi Battle Royale tái sinh trong lốt Fear the Wolves mới toanh

Gà Béo 10/07/2018 15:05

Ngay khi những thước phim về chế độ sinh tồn trong Fear the Wolves lộ diện tại E3 2018, rất nhiều sự chú ý đã được dành cho tựa game đến từ Vostok Games này.

Được phát hành dưới dạng game online nên nhiều khả năng Fear the Wolves sẽ miễn phí giờ chơi cho game thủ. Bên cạnh đó, gameplay của game gây ấn tượng mạnh với cuộc chiến sinh tồn thậm chí còn khốc liệt hơn bất cứ tựa game Battle Royale nào khác trên thị trường. Kẻ thù của người chơi không chỉ có những kẻ sống sót khác mà còn có cả các yếu tố môi trường như bức xạ, các đàn sói đói hung dữ hay các sinh vật đột biến luôn chầu chực xé xác kẻ bất cẩn.


Tự tin với hệ thống thời tiết cực kì độc đáo, Fear the Wolves mang đến một môi trường tác chiến cực phức tạp với các dạng biến đổi khí hậu cực kì khắc nghiệt. Không chỉ khiến người chơi nhanh chóng yếu đi thậm chí còn có thể còn có thể giết chết nhân vật nếu không có đủ nhu yếu phẩm cần thiết.


Nhờ vậy mà Fear the Wolves đã tạo được sức nặng riêng khi có một gameplay Battle Royale kết hợp đầy đủ các yếu tố hành động, sinh tồn, Battle Royale và kinh dị một các hoàn hảo.


Nhưng điều khiến nhiều người bị thuyết phục có lẽ nằm ở chất lượng đồ họa cực ấn tượng mà Vostok Games mang đến. Vùng đất Pripyat nổi danh trong STALKER sẽ một lần nữa tái hiện với những thành phố hoang tàn sau thảm họa hạt nhân ở Chernobyl năm 1986. Từ hiệu ứng ánh sáng, phóng xạ, chi tiết của cảnh vật đủ thuyết phục những người chơi khó tính nhất.


Sở hữu nền đồ họa tuyệt vời là vậy nhưng theo công bố của nhà phát triển Fear the Wolves lại đòi hỏi một cấu hình không quá nặng nề đủ để nhiều người chơi có thể tiếp cận.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7/8/10 (64-bits)
  • Processor: Intel Core i3 2130 (3.4 GHz) hoặc AMD FX 4100 (3.6 GHz)
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics card: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti hoặc AMD Radeon™ R7 260 (1GB VRAM)
  • HDD: 16GB

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 10 (64-bits)
  • Processor: Intel Core i7 3930K (3.2 GHz) hoặc AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz)
  • Memory: 16GB RAM
  • Graphics card: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 390 (4 GB VRAM)

Hiện tại Fear the Wolves đang chuẩn bị bước vào giai đoạn Early Access trên Steam vào 18/07 tới đây (còn khoảng 8 ngày nữa) trên PC, PS4 và Xbox One.