Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Bạn phải là cao thủ game khi có thể nhận ra 20 điều nhảm nhí sau

Vector 20/06/2018 03:21
Tin tài trợ

Đã là video game thì đương nhiên nó phải phi thực tế. Và chính những chi tiết phi lý đó lại có thể khiến chúng ta cười vui mỗi khi trải nghiệm. Liệu game thủ có thể nhớ hết được những điều vô lý đó dưới đây nằm trong các tựa game nào không?

1. Nhân vật chính có thể sử dụng thành thạo các loại súng ống, khả năng lái các phương tiện cơ giới ở mức thượng thừa nhưng lại…không biết bơi.

2. Là một robot công nghệ cao, được trang bị vũ khí, giáp cực xịn nhưng chạm vào vật nhọn là…tan biến thành hàng trăm mảnh.

3. Chỉ cần nhảy lên đụng đầu là gạch vỡ, chạy nhảy không biết mệt, thậm chí bắn được ra cả lửa nhưng rùa hoặc nấm chạm nhẹ vào là chết.

4. Nhấn “F” để cầu nguyện, bày tỏ lòng kính trọng.

5. Ném bom mù xuyên tường, cả bản đồ bị choáng.

6. Bắn phá thành phố không thương tiếc, bị cả quân đội truy nã nhưng chạy lòng vòng một lát là hoàn toàn vô tội.

7. Đang bị truy đuổi khắp thành phố, chỉ cần bạn ngồi xuống cạnh bất cứ ai là đã có thể đánh lạc hướng. Người ngồi cạnh bạn cũng chả thèm quan tâm là bạn đang bị truy đuổi.

8. Bắn hết 2 băng đạn vào tê giác không chết, mình bị húc 2 cái đã game over.

9. Lái xe tăng chèn nát bất cứ thứ gì ngáng đường nhưng không thể tông đổ nổi một cây nhỏ.

10. Dù nhân vật chính bị thương ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể chỉ cần bẻ cổ tay là bình phục ngay.

11. Mới bắn 1 viên đạn đã thay đạn nhưng tổng số đạn vẫn chủ hụt đi 1. Vậy số đạn còn lại trong băng vừa vứt đi đâu rồi?

12. Một mình “làm gỏi” cả chục con rồng, cứu thế giới không biết bao nhiêu lần. Lỡ tay giết chết một con gà vẫn bị cả làng ra hội đồng.

13. Đánh nhau long trời lở đất, tung các thể loại chưởng pháp về phía đối phương nhưng quần áo vẫn còn nguyên.

14. Nhảy từ trên tòa nhà cao thậm chỉ phải hàng chục mét, không dù, không đồ bảo hộ, vẫn không hề hấn gì và mọi người xung quanh coi đó là bình thường.

15. Cầm súng, thậm chí cả đại bác đi loanh quanh trong thành phố chả ai quan tâm. Mới chào sĩ quan một cái là bị truy nã tới bến.

16. Mất khoảng 1 giờ đồng hồ đánh quái, nhận được vật phẩm level cực thấp. Mở random một cái hòm lại nhận được vũ khí level vô cùng cao nhưng bạn không thể sử dụng.

17. Ăn nguyên phát shotgun vào ngực, không sao, vẫn bá đạo. Lỡ chân phi ngựa xuống nước phát chết luôn.

18. Trong một trận đấu cực căng thẳng, bạn vẫn có thời gian ngồi chế tạo bom nổ. Chỉ cần nhặt vài giọt nước, vài bánh răng hay nửa cái kéo là xong.

19. Rút chốt mìn ra xong lại cắm nó vào và đút túi như thường.

20. Đang cầm súng máy chạy rất chậm, nhưng chuyển qua dao là chạy nhanh như thường dù vẫn đang đeo súng máy sau lưng.

Viết bình luận