Khoa học chứng minh: Phụ nữ ngực to rất thông minh, nhưng lại rất nguy hiểm

Gà Rù 30/08/2018 18:12

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học mỹ đã chứng minh rằng, những người phụ nữ ngực to sẽ thông minh hơn những người có số đo khiêm tốn, với chỉ số IQ cao hơn khoảng 10 điểm.

Lâu nay nhiều người vẫn có tư tưởng, người đẹp, ngực to thường bị mặc định với ngốc nghếch. Tuy nhiên những người có tư tưởng kể trên có thể sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ.

Bởi theo nghiên cứu mới nhất của trường đại học Chicago, Mỹ khảo sát trên 1.200 phụ nữ chỉ ra rằng, những cô gái có ngực khủng thường có chỉ số IQ cao hơn cả. Nghiên cứu này chia các đối tượng khảo sát thành 3 nhóm: nhóm có vòng một lớn, vừa và nhỏ.


Sau khi xem xét về chỉ số thông minh (IQ) của những người tham gia khảo sát, các nhà khoa học đã phát hiện ra một sự thật thú vị. Những người phụ nữ có vòng 1 cỡ lớn và lớn đạt chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so với những người có vòng 1 nhỏ nhất. Và những phụ nữ trung bình cũng có IQ cao hơn vài điểm so với những người thuộc nhóm ngực nhỏ nhất.


Và dựa theo những dữ kiện trên, các bác sĩ thuộc viện nghiên cứu cơ thể học Tokyo cũng khẳng định: “Vòng một lớn là hệ quả của việc các hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ kéo theo sự phát triển hoàn thiện tốt hơn về thể chất lẫn trí lực của phụ nữ”.

Còn theo nghiên cứu của Đại học Victoria ở Úc, thì bộ phận “núi đôi” là nơi đàn ông nhìn đầu tiên khi ngắm một cô gái. Và việc chiêm ngưỡng món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho các chị em cũng giúp đàn ông tăng tuổi thọ thêm khoảng 4 -5 năm.

Cũng theo một nghiên cứu ấn tượng được đăng tải trên tạp chí khoa học Psychologytoday cho biết, đàn ông có xu hướng yêu thích vòng 1 đầy đặn hơn khi họ… đói.


Các nhà khoa học cũng phát hiện ra một điều thú vị là, các con số thống kê liên quan đến kích thước “núi đôi” cho thấy, vòng một của chị em hiện nay ngày càng lớn hơn, nguyên nhân được cho là nhờ có chế độ dinh dưỡng tốt hơn. Và nhìn trên biểu đồ ngực của phụ nữ trên toàn thế giới , thì phụ nữ Mỹ là những người có vòng 1 lớn nhất với cúp ngực trung bình cỡ C.

Phụ nữ có vòng 1 càng to càng dễ mắc ung thư (càng to càng nguy hiểm)


Nếu như thông tin vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh khiến không ít chị em “mừng thầm” thì có lẽ kết quả nghiên cứu của nhóm nghiên cứu Trường đại học Havard (Mỹ) sẽ khiến nhiều người giật mình.

Nghiên cứu được tiến hành trên 89.268 phụ nữ trọng lượng bình thường hoặc gầy ở độ tuổi từ 25 – 42 và nhận thấy, những cô gái trên dưới 20 tuổi đã phải mặc áo nịt ngực cỡ D thì tỷ lệ bị ung thư vú sẽ cao hơn những chị em mặc áo nịt ngực cỡ A.


Đáng lưu ý là kết quả nghiên cứu này cũng trùng với một nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh mà không mặc áo nịt ngực thì nguy cơ ung thư vú chỉ bằng một nửa so với người vẫn mặc.

Giả thuyết được đưa ra là nguy cơ ung thư vú có thể tăng lên khi tổng số tế bào tuyến vú và kích cỡ vú tăng lên.


Như vậy, từ kết quả nghiên cứu khoa học chỉ rõ, phụ nữ có vòng 1 càng to thì càng thông minh, nhưng lại nguy hiểm ở chỗ những người này có tỷ lệ bị ung thư vú cao hơn người có vòng 1 nhỏ hơn.

(theo vietbao)

Viết bình luận