Trấn Ma Khúc Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8.1
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Trấn Ma Khúc Mobile có tên gốc tiếng Trung là 《镇魔曲》 đây là tựa game mobile được chuyển thể từ Demon Seals, một tựa game được coi là Diablo Châu Á khi sở hữu một gameplay cực chất và đồ họa siêu hấp dẫn với người chơi.

Phiên bản chính thức của Trấn Ma Khúc Mobile - hơn cả một tuyệt tác

Mở màn Trấn Ma Khúc Mobile dẫn người chơi vào tuyến cốt truyện kháng cự yêu ma. Nhanh chóng qua màn bằng việc kết liệu "chúa quỷ", game thủ chính thức bước vào hành trình trải nghiệm. Thế giới như được mở rộng hơn, kỳ vĩ hơn.

Phiên bản chính thức của Trấn Ma Khúc Mobile - hơn cả một tuyệt tác

Nhiệm vụ cốt truyện chính vẫn là dòng chảy xuyên suốt trong game. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn đừng quên khả năng góc quay ưu việt của Trấn Ma Khúc Mobile. Khi tựa game này cho phép việc bạn phóng to màn hình sẽ ẩn toàn bộ giao diện game và chỉ còn nhân vật mà thôi. Điều này rất thích hợp cho việc bạn chụp ảnh hoặc làm MV game.

Phiên bản chính thức của Trấn Ma Khúc Mobile - hơn cả một tuyệt tác

Tựa game này còn đem đến các tính năng như thú cưỡi, cánh, ngoại trang vũ khí chúng tôi thật sự ấn tượng bởi sự sáng tạo, tạo hình bắt mắt của Trấn Ma Khúc Mobile. Có thể nói, NSX NetEase đã làm những điều rất mới, rất lạ trong một tựa game nhập vai của thế giới không phải kiếm hiệp mà cũng không hẳn là tiên hiệp.

Tin tức mới