Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Soi lại dáng ngồi của nữ game thủ Audition khiến các chàng "đổ" luôn chẳng cần tán lừng lẫy một thời

VGA 01/01/2020 10:39
Tin tài trợ

Đã có một thời gian dài mà mỗi khi nhắc đến các nữ game thủ Audition bất cứ ai cũng nghĩ đến những cô nàng xinh đẹp với gu thời trang và âm nhạc đầy cá tính.

Được tạo nên bởi sự pha trộn giữa các yếu tố như thời trang, âm nhạc, vũ đạo, Audition dễ dàng thu hút nhiều nữ game thủ vào thế giới của mình. Vào thời hoàng kim, những câu chuyện tình đẹp như mơ với những cô nàng game thủ Audition duyên dáng khiến cả giới game thủ chao đảo, đây có lẽ cũng là nguồn động lực lớn nhất để các nam game thủ “gảy phím” mỗi ngày.

Nhiều nữ game thủ xinh đẹp tham gia vào Audition từ những ngày đầu tiên

Tuy nhiên vào năm 2017, hình ảnh dáng ngồi chơi game “bá đạo” của một nữ game thủ Audition đã được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Với dáng ngồi này, cô gái đã “chiếm trọn trái tim” của rất nhiều chàng trai, đồng thời cô cũng làm 2 từ “duyên dáng” không còn phù hợp với nữ game thủ chơi Audition nữa.

Hình ảnh dáng ngồi chơi game “bá đạo” của nữ game thủ Audition

Có thể thấy, hình ảnh này được ghi lại tại một quán net, cô gái đã ngồi xổm, để hẳn 2 chân lên ghế một cách rất vô tư và thoải mái. Tuy rằng hình ảnh này có hơi nhếch nhác, nhưng nhiều người vẫn nhận xét cô gái này rất đáng yêu khi không ngại ai khác trong quán net.

Nhiều bình luận phía dưới bài chia sẻ cũng bày tỏ sự thích thú đối với dáng ngồi chơi game “bá đạo” của nữ game thủ Audition: “Tướng ngồi này là con gái rất thích nha, không còn cái kiểu mà chéo chân qua lại đâu, này là thoải mái nhất”.

Nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với dáng ngồi chơi game này

Bạn Quỳnh, một nữ gamer Audition kì cựu hài hước nhận xét: “Đây chắc chắn là dáng ngồi của năm rồi, đảm bảo ai ngồi thế này cũng căn Perfect cực chuẩn cho mà xem. Mà ngồi như này nhiều chàng trai “đổ” luôn mà chẳng cần tán ấy chứ”.

Hình ảnh khá hài hước về cô gái chơi game Audition có thể không được đẹp và lịch sự, tuy nhiên đối với nhiều người, đây mới là hình ảnh chân thực và vui vẻ nhất khi chúng ta được chơi tựa game mà mình yêu thích.

Trang chủ Audition: http://au.vtcgame.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC

Viết bình luận