Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Siêu phẩm chặt chém Black Desert sẽ ra mắt trên nền tảng PlayStation 4 ngay trong năm 2019

Swordsman 13/06/2019 08:05

Trong sự kiện E3 2019, Pearl Abyss tuyên bố rằng MMORPG Black Desert của họ sẽ ra mắt trên PlayStation 4. 

Pearl Abyss đã thông báo rằng Black Desert đang hướng tới nền tảng PlayStation 4 và các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 2 tháng 7 năm 2019. Những game thủ đặt hàng trước sẽ nhận được một số phần thưởng trong trò chơi và có thể tham gia vào giai đoạn truy cập sớm trước khi ra mắt trò chơi trên PS4. Phiên bản PS4 sẽ có mặt tại NA, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc khi ra mắt.

Kwangsam Kim, Trưởng nhóm sản xuất sa mạc đen tại Pearl Abyss cho biết, đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để làm Black Deser tốt nhất có thể, và cuối cùng đã sẵn sàng mang đến người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game MMORPG hành động thế giới mở trên PS4 với tính cá nhân hóa sâu sắc để phù hợp với trải nghiệm chơi trò chơi của bạn hãy chọn ngày Black Desert Online.

Ngoài ra, Pearl Abyss tuyên bố rằng Black Desert Mobile sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2019. Game tự hào có đồ họa tuyệt đẹp, chiến đấu dựa trên kỹ năng và tùy biến nhân vật mạnh mẽ nhất của bất kỳ trò chơi di động nào trên thị trường.

Tin tức này xuất hiện vài tháng sau khi Black Desert được phát hành công khai  trên Xbox One, khi trò chơi được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận vì sự chuyển đổi tự nhiên sang nền tảng console.

Trong buổi giới thiệu Into the Abyss tại E3 2019, Pearl Abyss tuyên bố rằng  Black Desert sẽ phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2019. Mặc dù ngày phát hành chính xác cho giao diện điều khiển không được tiết lộ, trò chơi sẽ chính thức có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu vào tháng 7 2. Bao gồm sẽ là các tùy chọn truy cập sớm cho những người đặt hàng trước, cũng như phần thưởng trong trò chơi. Ngoài ra, Pearl Abyss tuyên bố rằng  Black Desert Mobile sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS và Android trên toàn cầu vào năm 2019.

Viết bình luận