Vừa ra mắt, Ma Thần Tam Quốc đã ghi điểm với cộng đồng game thủ bởi những lý do cực đơn giản

Taskmaster 23/10/2020 09:00

MỤC LỤC [Hiện]

Có thể nói, Ma Thần Tam Quốc là tựa game chiến thuật đáng chơi nhất trong tháng 10 này bởi đã thành công chinh phục cộng đồng game thủ Việt. Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Ma Thần Tam Quốc được tạo nên bởi những yếu tố độc đáo, cuốn hút từ chủ đề ma mị, hơi u ám cho đến lối chơi đột phá của dòng game thẻ tướng. Tất cả đã trở thành một “bản phối” hoàn hảo khiến người chơi cứ muốn khám phá mãi.

Ma Thần Tam Quốc đã nhanh chóng thu về cho mình hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm game chỉ sau vài giờ khai mở server. Có lẽ bởi số lượng người chơi khá đông nên tựa game này chưa thật sự mượt mà. Bù lại, với đội ngũ chuyên nghiệp và nhanh nhạy trong khâu xử lý nên vấn đề của game lập tức được cải thiện rất nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, NPH còn rất tâm lý trong việc “chiều” lòng game thủ khi tặng những món quà “bù đắp” vô cùng hoành tráng. 

Ngoài ra, phải kể đến chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện, giải đấu rất hấp dẫn với phần thưởng cực khủng như Đấu Trường, Vận Tiêu, Đoạt Thành Chiến, Bang Chiến, Boss thế giới, liên đấu 5vs5,... Tất cả đều khiến game thủ hài lòng khi được trải nghiệm những trận đấu kích thích, căng thẳng và mãn nhãn đến vậy.

“Rượu ngon” phải có “bạn hiền”, chơi game mà không có đồng đội thì còn gì vui thú? Ấy vậy mà Ma Thần Tam Quốc đã được hàng nghìn game thủ nhiệt huyết chọn làm nơi quy tụ khiến bầu không khí luôn sôi nổi, náo nhiệt. Điều đó thể hiện rõ ràng nhất trong hội nhóm Ma Thần Tam Quốc - Thần Ma Giới với những lời mời rủ nhau gia nhập bang hội, tham gia đấu trường hay bàn luận game đều “rả rích” không ngớt.

Không ngoa khi nói rằng, Ma Thần Tam Quốc như một làn gió mới thổi vào “vùng đất khô cằn” của game thẻ tướng khi mang đến một thế giới mới, một cái nhìn mới cũng như những trải nghiệm độc, lạ khó quên mà mọi game thủ đang tìm kiếm.

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/Mathan3Q

Viết bình luận