Tự tin bỏ qua Alpha Test, Loạn Chiến Tam Quốc mở tải, thẳng tiến vào Open Beta

Khải sở khanh 08/05/2018 10:19
Tin tài trợ

Như đã đưa tin, Loạn Chiến Tam Quốc – game mobile mang phong cách nhập vai chiến đấu thế hệ mới – được VTC Game phát hành sẽ chính thức Open Beta vào 09/05 tới đây. 

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Khác với các sản phẩm từ trước tới giờ, Loạn Chiến Tam Quốc không hề có giai đoạn alpha test rộng rãi mà chỉ có một số lượng rất hạn chế người chơi đăng ký nhận code test cũng như 1 vài đơn vị báo chí tham gia trải nghiệm sớm để review game. Điều này cho thấy sự tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng chuẩn bị của VTC Game ngày càng được cải thiện. Việc không alpha test rộng rãi không chỉ tạo cho người chơi sự hứng thú nhiều hơn với sản phẩm mà còn mang đến sự công bằng khi không ai được tìm hiểu quá sâu về game trước khi ra mắt. Người chơi hiện tại đã có thể tải game tại: http://bit.ly/loanchientamquoc

Alpha test cực kỳ hạn chế, đa phần dành cho các trang tin review

Nói về Loạn Chiến Tam Quốc, đây là sản phẩm game được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường game mobile đang tương đối ảm đạm. Sử dụng đề tài Tam Quốc quen thuộc trong một phong cách hoàn toàn mới – phong cách nhập vai chiến đấu thế hệ mới – người chơi sẽ được tận hưởng rất nhiều điểm đặc sắc của nhiều thể loại game cùng lúc.


Tận hưởng nhiều tính năng đặc sắc của nhiều thể loại game cùng lúc

Với việc mang chủ đề Tam Quốc, Loạn Chiến Tam Quốc mang tới một diện mạo chuẩn chỉ cho các nhân vật trong game. Nói không với tạo hình chibi hay các phong cách không chính thống, tất cả các nhân vật trong game đều như vẽ nên từ nguyên tác, từ tạo hình tới phong cách chiến đấu. Số lượng chiến tướng trong game hiện tại đã cung cấp hầu hết các nhân vật nổi tiếng của cả ba phe Ngụy – Thục – Ngô cũng như các thế lực khác, theo bật mí của NPH, con số này sẽ ngày càng tăng lên với việc update game liên tục, phục vụ quá trình gây dựng giang sơn của người chơi.

Thêm một điểm cộng đáng kể nữa của Loạn Chiến Tam Quốc đó chính là, mặc dù sở hữu đồ họa 3D trau chuốt, skill hoành tráng, bắt mắt nhưng dung lượng game cũng như cấu hình đòi hỏi lại cực kỳ nhẹ nhàng. Game chỉ có dung lượng khoảng 300 MB và dễ dàng chạy mượt trên đa phần các máy giá rẻ và tầm trung (tất nhiên máy cao cấp thì khỏi phải bàn rồi!).

Hiện tại, trên Fanpage cũng như Group thảo luận của game đang diễn ra rất nhiều sự kiện tặng code chờ ngày Open Beta. Hãy download ngay và tham gia vào các sự kiện để sẵn sàng cho thời điểm ra mắt 10h ngày 09/05.

Tải game tại:  http://bit.ly/loanchientamquoc

Fanpage: https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/

Viết bình luận