Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

TOP 5 súng bắn tỉa làm nên THƯƠNG HIỆU cho PUBG Mobile, bạn sẽ chọn "tay sát thủ" nào?

Swordsman 22/04/2019 08:40

Được nhiều game thủ chọn lựa, loại súng bắn tỉa PUBG Mobile có lượng sát thương cực khủng, dễ dàng kết liễu đối phương nếu ngắm bắn chính xác. Dưới đây là 5 cây súng ngắm được nhiều người tin dùng nhất trong game.

Sniper là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất trong PUBG. Vũ khí bắn tỉa có khoảng cách tấn công đủ xa và sức tấn công rất mạnh. Vũ khí bắn tỉa có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một hoặc hai phát bắn. Do đó, nhiều người chơi đang tranh giành để sử dụng vũ khí bắn tỉa này.

1. AWM (Ốp)

AWM là một trong những vũ khí bắn tỉa tốt nhất và nguy hiểm nhất trong PUBG. Vũ khí này có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một viên đạn mặc dù đối thủ sử dụng áo giáp đầy đủ. Do đó AWM thường được mệnh danh là "Monster Sniper Rifle". Nhưng thật không may, loại súng này chỉ có thể được tìm thấy trong airdrop.

2. M24

Mặc dù sát thương tấn công không lớn bằng AWM, M24 lại có thể giết chết đối thủ chỉ bằng một phát bắn vào đầu. Để vũ khí này tiêu diệt nhiều người nhiều hơn, bạn có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện. Vũ khí M24 này khá dễ dàng để bạn tìm thấy trên bản đồ bởi mật độ xuất hiện của nó hoàn toàn không hiếm.

3. Kar98k

Karabiner 98 Kurz hay thường được gọi là Kar98k là một trong những vũ khí bắn tỉa nguy hiểm nhất. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn vào đầu mà không cần bảo vệ. Vũ khí này có thể còn nguy hiểm hơn nữa nếu bạn trang bị cho nó scope x8 lần và phụ kiện giảm thanh, giảm giật.

4. Win94

Từ quan sát bên ngoài, bạn có thể coi đây là vũ khí shoutgun, nhưng thực tế Win94 trong PUGB Mobile là một trong những vũ khí bắn tỉa nguy hiểm nhất. Loại súng này có sức chứa 45 viên đạn với sức tấn công 66 điểm sát thương. 

5. MK14 EBR

MK14 EBR là vũ khí bắn tỉa súng trường bán tấn công. Điều này là do vũ khí này sử dụng loại đạn 7.62 mm làm đạn chính. Ngoài ra, EBR MK14 cũng đã hỗ trợ 10 đạn perclip. Về thiết kế, súng này trông rất ngầu và độc đáo.

Viết bình luận