Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tòa chính thức tuyến án PUBG Corp không đủ chứng cứ cáo buộc game của NetEase “đạo nhái”, hãng game Trung Quốc thắng kiện

Swordsman 24/05/2019 13:46
Tin tài trợ

Vụ kiện của PUBG Corp đối với NetEase Games về sản phẩm Rules of Survival, Knives Out đã đến hồi kết chính thức. Hãng game Hàn Quốc chưa đủ chứng cứ để cáo buộc vi phạm bản quyền với game của NetEase.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

NetEase đã kết thúc “ân oán” với PUBG Corp, công ty phát triển và vận hành game PUBG vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 liên quan vấn đề vi phạm bản quyền và các lý do khác. Thông báo chỉ ra việc giải quyết mọi vấn đề đã đạt được sự nhất trí giữa các bên.

Vụ PUBG Corp kiện NetEase chính thức khép lại hôm 24/5, phần thắng thuộc về hãng game đến từ TQ

Có thể nói vụ kiện cáo giữa hai hãng game nổi tiếng diễn ra trong khoảng thời gian dài và nhận được sự chú ý của cộng đồng. PUBG Corp dẫn ra các bằng chứng là hình ảnh game Rules of Survival và Knives Out của NetEase có sự “copy không hề nhẹ” với trò chơi PUBG. Họ yêu cầu hãng game Trung Quốc phải xóa bỏ game và bồi thường thiệt hại bản quyền thương hiệu. Tuy nhiên, mọi thứ không được tòa chấp nhận.

Tòa án Quận Liên bang của Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của tập đoàn PUBG đối với NetEase Games. Việc giải quyết đã được công bố trong một thông báo được phát đi vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 vừa qua. Lần này nó đã được công bố chính thức. Ngoài ra, các chi tiết của việc giải quyết không được tiết lộ lần này.

Trong tuyên bố thông cáo báo chí sau đây, các bình luận chính thức của NetEase được đăng tải. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2019, Thẩm phán Jeffrey S. White của Tòa án Quận Liên bang cho Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của PUBG Corp đối với NetEase Games. Việc này phản ánh thực tế rằng NetEase và PUBG đã đạt được các cuộc đàm phán dàn xếp vào đầu năm nay. Nội dung giải quyết được giữ bí mật.

NetEase là một nhà phát triển và phát hành trò chơi thành công và đã phát hành các game nổi tiếng, sáng tạo và nguyên bản. NetEase muốn tiếp tục cung cấp cho người hâm mộ hai tựa game Knives Out và Rules of Survival. Ngoài ra, họ sẽ tiếp tục phát triển các trò chơi mới theo phong cách tương tự.

NetEase Games, một bộ phận của trụ sở NetEase tại Quảng Châu (Trung Quốc) được thành lập năm 2001 với mục tiêu trở thành nhà phát triển và phát triển toàn cầu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử hàng đầu thế giới. Các game di động đình đám được NetEase phát hành gần đây như Life After, Identitiy V, TopBuild... NetEase sẽ tiếp tục cung cấp cho người chơi các trò chơi mới, làm việc để cải thiện chất lượng của các game di động hiện có.

Viết bình luận