Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Tam Quốc Vương Giả: Vương Giả tranh đấu – Lạc Dương đại loạn

Khải sở khanh 03/07/2019 15:30

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến  là giải đấu cố định, được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần. Đây chính là cơ hội để các Chúa công giao tranh và nhận phần thưởng cực phẩm.

Tiếp nối chuỗi giải đấu tháng được coi là lớn nhất và là hoạt động không thể thiếu của Tam Quốc Vương Giải, Lạc Dương Đỉnh Chiến lần thứ 3 khởi tranh vào ngày 04/7 đến 07/07 là cơ hội không thể tốt hơn để các Chúa Công và bang hội tiếp tục tranh đua cho ngôi vị hoàng đế, Ngược lại 4 vị hoàng đế của mùa 2 phải nỗ lực và chuẩn bị kĩ lưỡng, thể hiện vị trí độc tôn của mình trước tham vọng soán ngôi của kẻ thù.

 

Nếu như 2 mùa giải trước, 30 máy chủ được chia làm 5 đấu trường và có 5 Bang chủ đc nhận"Thiên tử ấn. Giải đấu lần 3 hứa hẹn sẽ còn gay go và hấp dẫn hơn với 9 cụm liên sever được chia cặp cùng tranh đấu.

Tinh thần đoàn kết của bang hội cùng lòng tự tôn của một vị Hoàng Đế sẽ đối đầu với tham vọng hạ bệ nhà vua chiếm lấy giang sơn của các thế lực mạnh mẽ khác. 9 cụm sever có thể sẽ tìm ra 9 vị Hoàng Đế mới đạt top 1, cùng vinh quang cho các anh em của mình.

Ở mùa giải trước “Thiên Tử Ấn” là biểu tượng của một vị Đế Vương mà mọi Chúa Công đều thèm muốn. Với tham vọng nâng tầm chất lượng giải đấu, Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 sẽ trao chiếc cúp lưu niệm được chế tác đặc biệt riêng cho các vị Hoàng Đế, cùng với đó là rất nhiều những phần thưởng ingame cực kì hấp dẫn.

Phần quà ingame dành cho vị Đế Vương cùng bang hội top1 cũng hết sức giá trị. Bang chủ top1 sẽ nhận được Ấn kỳ lân, Huyền thạch tím, Thiên thạch, Túi tài nguyên, Rương hồn thạch lv7. Bang hội top 1 sẽ nhận Huyền thạch lam, Thiên thạch, Túi tài nguyên 20 vạn, Rương hồn thạch lv5.

Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 sẽ khởi tranh vào 04/07 đến 07/07. Hãy cùng anh em bang hội của mình công thành Lạc Dương, thách thức các vị Hoàng Đế tiền nhiệm và nhận được nhiều phần quà giá trị từ Tam Quốc Vương Giả nhé.
 

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Viết bình luận