Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Silkroad Online Mobile - Con Đường Tơ Lụa Mobile mở thử nghiệm vào ngày 05/03

Khải sở khanh 01/03/2019 14:54

Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 05/03 tới tại thị trường Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ.

Được hé lộ thông tin từ năm 2016 nhưng đến cuối năm ngoái Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) mới được công bố và giờ tựa game này chuẩn bị mở thử nghiệm vào ngày 05/03 tới tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập. Hai công ty Joymax và U1 Game Digital Entertainment  sẽ sử dụng thử nghiệm này để kiểm tra tính ổn định và các thay đổi khác có thể có trước khi ra mắt Silkroad Online Mobile trên toàn cầu, hiện đang được lên kế hoạch vào nửa đầu năm 2019. 

Cho đến nay, chỉ có 3 lớp có thể chơi được tiết lộ, bao gồm Bicheon Swordman, Pacheon Bowman và Heuksal Spearman. Người chơi có thể tùy chỉnh thêm các lớp bằng cách sử dụng các kỹ năng khác nhau dựa trên các yếu tố Băng, Sấm và Lửa. Cả 3 nghề nghiệp chính là: Merchant, Thief và Hunter vẫn xuất hiện, Người chơi cũng có thể mong đợi các tính năng cổ điển như giao dịch, chuyển đổi chế độ Fury, v.v. Silkroad Online Mobile sẽ hoạt động như thế nào? Hãy theo dõi khi game ra mắt nhé!

Viết bình luận